Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Khoa học áp dụng trong máy ép gạch không nung

Bạn có biết gì về khoa học dùng cho máy ép gạch không nung không?

Máy ép gạch không nung là vật dụng đang được vận dụng khá phổ biến và thoáng rộng tại những công trình mà vấn đề vận tải gạch vào khó. Nó có khả năng sản xuất ra gạch ngay tại công trình giúp đỡ tiết kiệm ngân sách và thời gian di chuyển, bảo quản gạch. Vậy kỹ thuật vận dụng trong máy ép gạch không nung là gì mà tạo nên kết quả như thế?

Công nghệ rung

Mô tả: hỗn hợp những vật liệu, bao gồm bùn đá, cát, xi măng, được pha trộn trong dạng khô, đúc khuôn, khuôn và hỗn hợp rung ở tần số khoảng 120-150 lần / phút. Dựa vào rung động, hỗn hợp nguyên vật liệu sẽ lắng đọng, làm đầy những khoảng không khuôn dưới dạng gạch.

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Tiện dụng: loại kỹ thuật này khá đơn giản, nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí và không đòi hỏi công suất cao.

Nhược điểm: gạch được làm bằng Khoa học này thường không đủ tiêu chuẩn TCVN 1450-1986, không đảm bảo độ bền, độ cứng, tính thẩm thấu của nước, chất lượng bề mặt và nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp. Lực rung ảnh hưởng lên hỗn hợp khô chẳng thể trọn vẹn làm đầy khoảng trống của hỗn hợp vào khuôn.

Công nghệ ép áp lực tĩnh

Mô tả: hỗn hợp những vật liệu bao gồm đá, cát và xi măng được trộn với nhau ở kiểu khô, đổ khuôn đúc do áp suất lớn tạo ra sự kết dính. Lực ép máy ép gạch không nung cần cho từng viên 4 lỗ có kích thước 200 x 80 x 80 mm cần đủ đến 5000 kg.

Điểm mạnh: theo tiêu chuẩn TCVN 1450-1986 đánh giá, Kỹ thuật ép gạch có thể làm cho gạch bảo đảm rằng tất cả yêu cầu độ bền, độ cứng, độ chống thấm và tính thẩm mỹ bề mặt. chế tác ra được cả các loại gạch 4 lỗ, 6 lỗ 2 lỗ với độ mỏng, làm hạn chế khối lượng gạch.

Nhược điểm: yêu cầu máy móc có công suất phải lớn, tương đối tinh vi, đầu tư chi tiêu ban đầu lớn. Khuôn gạch đơn giản mốc, đơn giản bị mài mòn hoặc gãy, vỡ; sống lâu chỉ là 1 tháng là phải lấy khuôn để gia công, thay thế, làm nảy sinh chi phí, lắp đặt, thời gian, mất khoảng 3 ngày để lắp ráp và thay thế sửa chữa 1 lần. Máy chạy không ổn định.

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Tìm tậu máy ép gạch không nung nơi nào tphcm

Ở rồng việt, một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy ép gạch không nung giao đi toàn quốc, quý khách hàng sẽ được cam kết cung cấp máy ép gạch không nung tự động chất lượng tốt. Máy ép gạch của rồng việt bảo đảm giảm thiểu được một vài điểm yếu như trên.

Chúng tôi phân phối máy ép gạch không nung và máy ép gạch bê tông cho tất cả các đơn vị nhà thầu tại thành phố hồ chí minh đồng thời toàn quốc. Ghé thăm chúng tôi, người tiêu dùng có thời cơ được hưởng chiết khấu lên đến hơn 20% và còn được giao hàng không lấy phí.

Hãy gọi ngay cho rồng việt số 0973.620.668 để được trực tiếp tư vấn, hướng dẫn kiểm tra chọn lựa và giao dịch thanh toán nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ