Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Khắc phục lỗi lúc sử dụng thiết bị bẻ đai thép tự động

 

Máy uốn đai, còn được gọi được xem là máy bẻ đai, được cung ứng dựa trên khoa học hiện đại, chuyên áp dụng để uốn, tạo hình, cắt đai ... thành rộng rãi hình hình dáng khác nhau như tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ. U, V ... với phổ quát kích cỡ và dòng mã khác nhau. Với công nghệ tiên tiến, thiết bị có thể cắt, uốn, tạo hình sắt và thép mau chóng và hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước theo buộc phải lập trình của con người.

 

Với máy uốn đai xây dựng tự động đã tạo được chất lượng nhãn hiệu đa dạng trên thị trường và hiện giờ, một lượng lớn người dùng ở nước đang sử dụng. Vì được coi là máy móc nên không thể hạn chế khỏi xảy ra lỗi lúc vận hành.

 

Trong những trường thích hợp thi thoảng hoi khi máy móc uốn đai tự động được dùng và nó tự nhiên ngừng hoạt động như bình thường, sự cố này thường xảy ra do cài đặt thông số ko chuẩn xác và đầu vào nguồn của máy. Trong bài viết Cách giải quyết lỗi lúc vận hành máy uốn đai sắt tự động này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp xử lý khi máy móc uốn đai sắt tự động của bạn tình cờ dừng hoạt động.

 

Cách khắc phục những lỗi thường gặp tại giai đoạn vận hành thiết bị uốn đai

Nên rà soát công suất đầu vào của thiết bị uốn đai sắt

 

Để đạt được năng suất cao ở máy móc uốn và cắt đai sắt, không thể dùng các cách tay chân. Nhưng ví như ngày rất tốt, máy móc uốn sắt tự động của bạn hoạt động, hoặc sẽ ko hoạt động nữa và bạn sẽ không chọn lọc ra nguyên nhân.

 

Tại thời khắc này, chu đáo coi xét các điều dưới đây. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra đầu vào nguồn cho thiết bị nhằm đảm bảo rằng ko có lỗi hoặc ko. Nếu ko có vấn đề gì với nguồn điện cho máy móc, thì vấn đề có lẽ nằm trong bộ phận tại ở. Tuy nhiên, tình huống này rất khó xảy ra trừ lúc thiết bị cắt sắt của bạn đã hoạt động quá nhiều và quá cũ hay lúc thiết bị cắt sắt đang chạy, bạn không bảo trì, bảo trì đúng cách.

 

- Kiểm tra các bộ phận chuyển di của máy:

Bạn nên coi xét liệu những bộ phận di chuyển của thiết bị uốn sắt tự động có bị lệch hoặc bị mắc kẹt tại chúng hay ko. Hãy nhớ rằng lý do có thể được coi là một tại những bộ phận bị móp (bị hỏng) hoặc bị nứt sẽ tác động lớn tới trạng thái của máy khi áp dụng. Tại đây, ví như bạn thấy rõ ra lỗi, bạn nên bảo trì, tu tạo máy, sau ấy tiếp tục áp dụng lại, chu đáo nhằm hạn chế tình trạng thiết bị bị hỏng đa dạng hơn sau ấy tu chỉnh sẽ tốn đa số giá thành.

 

Ngoài ra, khi bạn áp dụng xong, các bạn nên bảo quản máy móc trong địa điểm khô ráo, thoáng mát, hãy nhớ rằng hạn chế đặt thiết bị ở nhiệt độ ẩm hoặc quá hot sẽ ảnh hưởng tới năng suất và kết quả. Hoạt động của máy móc lúc chạy.

 

Qua bài viết này, chúng tôi hy vẳng sẽ giúp bạn có sự tìm ưu tiên máy móc uốn đai cho công trường nhằm giúp mặt hàng tạo ra uy tín hơn, nhà thầu tiết kiệm tiền và thời kì, đạt hiệu suất công việc. Trong những năm gần đây, đa dạng nhà đầu cơ đã tin tưởng tậu máy uốn đai như 1 máy móc cần yếu cho những dự án của họ. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch sắm thiết bị này, đừng quên ghé thăm ngay doanh nghiệp Rồng Việt để có hỗ trợ và tư vấn nhằm chọn cái máy móc có lợi nhất! Cam kết chất lượng 100%, hàng hàng hiệu với giá cạnh tranh bậc nhất toàn quốc.

 

Chắc chắn ko làm cho bạn thất vọng!

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ