Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Hiểu rõ thiết bị trộn bê tông tự do nhằm sử dụng tốt

Khi tậu thiết bị trộn bê tông, có lẽ bạn đã nghe người cung cấp kể đến thiết bị trộn bê tông đứng, dù rằng bạn không hiểu tuy nhiên ngại, bạn chẳng thể hỏi rõ, tuy nhiên hãy để nó đi. Điều này thật tệ Bởi vì nó có thể làm bạn mua nhầm. Bạn ngại hỏi, tại sao không tự chọn lọc hiểu về sản phẩm? Bạn ko biết khiến cho thế nào nhằm chọn lọc hiểu? Bằng biện pháp đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ có toàn bộ kiến thức cơ bản về hàng hóa này.

Hiểu biện pháp trộn bê tông tự do?
Máy trộn bê tông đứng tự do có nghĩa đơn giản được coi là máy móc trộn chảy tự bởi. Vậy nhằm hiểu rõ hơn về máy móc này, bạn phải hiểu cơ chế trộn tự vì được xem là gì?

Cơ chế trộn tự vì được coi là trộn dựa trên sự quay của vữa nhằm làm xáo trộn bê tông. Tốc độ trộn của máy trộn này ko vượt quá 20 vòng / phút, để ko tạo ra lực ly tâm quá lớn.

Sản xuất vữa, bê tông được ví như việc sử dụng máy trộn vữa. Cho nên, nó thường được sử dụng để cung ứng vữa bê tông trong các công trường xây dựng nhà tại vừa và nhỏ.

Những chiếc máy móc hình dạng tự vì có sẵn?
Có 3 loại sau:

Máy trộn bê tông trên cao:
Loại thiết bị trộn lật tự bởi này giống như thiết bị trộn lê nhằm trộn bê tông lỏng, có công suất trộn nhỏ trong khoảng 250l tới 450l.

Thành phần của bộ trộn lật bao gồm những thành phần chính sau:

1. Trống trộn 2. Bánh răng truyền động 3. Động cơ 4. Tay lái 5. Khung 6. Bánh xe

Nguyên lý hoạt động:

Khi trộn, săng nghiêng đến 450, lúc bạn muốn xả nguyên liệu, săng trộn quay 1 góc 900 nhằm bên xuống, điều khiển hậu sự bằng bánh xe điều khiển. Khi động cơ hoạt động, phê chuẩn vòng đai truyền động, nó sẽ quay hệ thống bánh răng của hộp giảm tốc, từ đấy truyền lực qua ổ bánh răng để quay áo quan trộn.

Hiểu rõ thiết bị trộn bê tông tự do nhằm sử dụng tốt

Loại thiết bị trộn tự bởi cố định:
Máy trộn dòng cố định là mẫu tại thời kỳ chuyên chở, trộn, túa vận tải, săng trộn xoay một mực quanh quéo trục ngang tuy nhiên chẳng thể lật hay nghiêng.

Cấu trúc của 1 bộ trộn loại nhất quyết được biểu hiện tại hình sau:

1- Trống trộn hai. Mái chèo trộn 3. Vật dụng tương trợ 4. Bánh răng 5. Bình tưới nước 6. Phễu cấp liệu 7. Con lăn 8. Bánh răng xung quanh quéo quan tài 9. Đai truyền 10 Máng

Nguyên lý hoạt động:

Máy trộn có quạt, hay xoắn ốc. Đổ thức ăn vào bể trộn qua phễu cho ăn, đổ đầy nước vào trong quá trình trộn bằng hệ thống phun nước. Động cơ truyền qua hộp số tới bánh răng quay trống trộn, khi trống trộn kéo dọc theo mái chèo quay, mái chèo nâng vật liệu lên rồi thả tự vì, giúp chúng trộn đều với nhau. Khi bạn muốn xả vật liệu, hạ rẻ đầu ngoài của máng xả, xoay áo quan trộn ngược chiều kim đồng hồ để các lưỡi trộn xếp chồng lên bề mặt với máng xả.

Ưu điểm của cái thiết bị trộn này là nó đòi hỏi ít thao tác hơn, tiết kiệm hơi thở của người thi công. Nhược điểm là công đoạn tháo hàng kéo dài, ko sạch sẽ, dẫn tới lãng phí vật liệu.

Máy trộn bê tông nghiêng:
Loại này có bể trộn có thể nghiêng một góc 450 so với phương ngang để xả.

Nguyên tắc làm cho việc:

Trống trộn của máy móc này có công suất to, mỗi cơ cấu chuyển di xoay, nâng và hạ phễu cấp liệu được điều khiển bằng động cơ điện của chính nó, nghiêng cỗ ván bằng xi lanh nâng thủy lực. Khi bạn muốn xả vật liệu, nhả xi lanh thủy lực, nghiêng quan tài trộn xuống, cỗ áo trộn quay ngược chiều kim đồng hồ để đẩy bể bê tông ra.

Ưu điểm, Máy trộn nghiêng có công suất trộn lớn lên đến 10m3, vì vậy nó thường được áp dụng tại các công trường thi công lớn. Hệ số đầu ra cao, tiết kiệm nguyên liệu, hiệu quả cao. Nhược điểm được xem là kết cấu phức tạp và khó kiểm soát hơn hai mẫu còn lại.

Những kiến thức cơ bản ở trên về thiết bị trộn bê tông tự vì sẽ giúp bạn trở nên người tiêu sử dụng thông thái.

Rồng Việt chuyên bổ sung phần lớn những dòng máy trộn tự do như máy trộn quả lê, thiết bị trộn JZC có căn nguyên rõ ràng, uy tín cao, giá tốt.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ