Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Hệ thống giàn giáo xây dựng cần những gì

Liên hệ 0973.620.668 để đặt sắm giàn giáo xây dựng và phụ kiện giàn giáo nhé

Giàn giáo xây dựng từ lâu đã là phương tiện quan yếu trong các công trình xây dựng bất kể lớn bé. Để giàn giáo phát huy thấp nhất công suất tác dụng của chúng, người kỹ sư cần nắm rõ và thiết bị các bộ phận sau đây khi nhu yếu. Vậy, hệ thống giàn giáo xây dựng cần các gì? Hãy cùng đánh giá.

Giàn giáo xây dựng

Giàn giáo là 1 phần quan trọng của đồ vật trong lĩnh vực xây dựng vì nó được coi là chủ chốt để hoàn tất công tác. Nhiều năm trước đây, giàn giáo xây dựng rất thô sơ và kết cấu thuần tuý được khiến cho bằng tre hoặc gỗ, ... So với ngày nay chúng không còn an ninh và tác dụng, tuổi thọ của giàn giáo là mối rình rập đe dọa của công nhân xây dựng. Đến giờ, nhu cầu của con người đã trở thành phổ biến hơn, yêu cầu rằng giàn giáo tuyệt vời hơn chất lượng hơn bảo mật thông tin tuyệt đối. Và do vậy, phổ biến nhà sản xuất đã cung ứng 1 loạt giàn giáo bằng thép được làm bằng thép với phổ biến kích cỡ nhiều cho ngành xây dựng.

Hệ thống giàn giáo xây dựng cần những gì

Rồng Việt phân phối giàn giáo xây dựng 1.7m, 1.2m, 1.5m, 0.9m. Ngoài dòng giàn giáo đó, chúng tôi còn cung ứng già giáo cuplock bảo đảm nhu cầu dùng nhiều của quý khách.

Các thành phần của hệ thống giàn giáo

Sườn giàn giáo: được làm bằng chất liệu kẽm chống rỉ sét thấp giá cao hơn giàn giáo sơn dầu, hỗ trợ tăng khả năng chịu lực vì kết cấu kiên cố

Cây chống tăng: được mạ kẽm – sơn dầu, tiêu dùng để chống sàn, chống dần đà… được bề ngoài chuyên dụng để chống hệ khuôn coppha cột, coppha định hình, coppha tường vách để chắc chắn bình yên lúc thi công tường vách công cột

Vật dụng kích tăng giàn giáo: được làm cho bằng ống thép rỗng hoặc đặc chiều dài 0,5m, đây là đồ vật chủ chốt của bộ giàn giáo xây dựng 1.7m, là trang bị dùng để chống sàn khi đổ bê tông cho hệ thống giáo được kiên cố, bạn phải luôn lưu tâm kiểm soát và điều chỉnh khấu độ chống đỡ ko được đặt là tối đa mà nên tăng giảm độ khẩu từ 0.3m – 0,4m để bảo đảm sự an ninh

Giằng chéo: được làm bằng ống thép phi 21 độ dày 1,2 ly , 1,4 ly. Là trang bị tiêu dùng để nhất thiết sườn giàn giáo không bị lệch, chúng được liên kết vào khuông giáo 1 cách thức kiên cố và an ninh.

Hệ thống giàn giáo xây dựng cần những gì

Phụ kiện giàn giáo khác

Trên đây, Rồng Việt đã giới thiệu các phần tử cần với của 1 giàn giáo. Ngoài những phần tử đó còn với các phụ kiện tương trợ khác như chéo giàn giáo xây dựng, kích chân giàn giáo thi công, móc mâm đầu nôi giàn giáo, ống nối giàn giáo Rồng Việt, cùm khóa xoay số 8, kích bằng chân nâng cao đơ dàn, kích u chân giàn giáo, mâm giàn giáo xây dựng, thang giàn giáo.

Giả dụ quý người mua với nhu yếu thiết bị bất cứ phụ kiện, giàn giáo, hãy ghé thăm Rồng Việt nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ