Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Giá máy móc trộn bê tông 250 lít tphcm

 

Đối với một chiếc dung tích 250 lít trên thị phần có thiết bị trộn bê tông lê, thiết bị trộn bê tông cưỡng dâm và thiết bị trộn bê tông nhất thiết. Bài viết này Rồng Việt san sẻ thông tin chung về 3 loạt thiết bị trộn bê tông 250 lít này nhằm bạn có thể chọn máy móc trộn bê tông phù thích hợp nhất cho trang web của mình:

 

1. Máy trộn bê tông lê 250 lít

Máy trộn bê tông lê cốt yếu được dùng trong các công trường thi công nhỏ, áp dụng điện áp dân dụng 220v với công tác bê tông ít hơn.

 

Máy trộn bê tông 250 lít được lắp động cơ điện với dây đồng xịn 100%, bảo hành dài hạn tại Rồng Việt. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang thụ động cơ diesel xịn, cố nhiên hộp dụng cụ và phụ kiện. Các thiết bị với công suất động cơ nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

2. Máy trộn bê tông hiếp dâm 250 lít

Máy trộn bê tông cưỡng dâm có nguyên tắc trộn hiếp dâm với mái chèo được gắn trực tiếp bên tại quan tài trộn, chất lượng bê tông được đặt tốc độ hơn so với loại quả lê.

 

Máy trộn bê tông hiếp dâm có dung tích khác nhau: 250 lít, 350 lít, 450 lít. Nhưng bài viết này sẽ bù đắp kiến thức chung về mẫu 250 lít (dung tích 1 bao xi măng). Với khối lượng này, có một thiết bị trộn bê tông hiếp dâm áp dụng bánh răng có khớp nối. Mặt hàng có thể thêm những bánh xe nhỏ nhằm làm cho máy móc cơ động hơn và dễ kéo hơn so với những các con phố nhất mực trong chỗ.

 

3. Máy trộn bê tông cố định

Máy trộn bê tông khăng khăng 250 lít được trang tiêu cực cơ điện 3-3,5KW, áp dụng điện áp 380V, được nhất quyết tại chỗ, áp dụng nhằm trộn vữa, bê tông, xi măng tùy theo ứng dụng của từng công trường. .

 

3 chiếc thiết bị trộn bê tông này được phân phối và liên kết trực tiếp trong khoảng nhà máy móc Rồng Việt với chất lượng uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm chế tác máy móc. Chất lượng của máy móc luôn được kiểm chứng trước khi đưa ra thị trường. Đảm bảo 100% người mua ưng ý.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ