Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Gạch không nung – xu hướng tất yếu của ngành nghề nguyên liệu

Rồng Việt chuyên ban may ep gach khong nung ban tu dong, tự động và rộng rãi dòng máy xây dựng khác

Bán máy ép gạch ko nung tự động là công tác cung ứng cho những chủ đầu tư biện pháp xây dựng tiết kiệm an toàn hơn chẳng những có nhân công, vật liệu dôi thừa, truất phế thải xây dựng mà còn an toàn có môi trường. Vì sao lại như thế? Hãy cùng xem bài viết về tình hình nguyên liệu xây dựng hiện nay mà Rồng Việt đã tổng hợp nhé.

Thị phần nguyên liệu xây dựng việt nam

Tốc độ thành thị hóa mạnh mẽ, nhu cầu xây dựng những dự án kiến trúc văn hóa, cao ốc, khách sạn, chung cư… ngày một phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu nguyên vật liệu xây dựng tổng thể và gạch ngói đề cập riêng là vô cùng to lớn.

Gạch không nung – xu hướng tất yếu của ngành nghề nguyên liệu

Hơn 20 năm qua ngành nghề công nghiệp nguyên liệu xây dựng nước ta đã vững mạnh mạnh mẽ về cả số lượng, chủng mẫu và chất lượng giải quyết được các nhu cầu xây dựng trong nước và xuất khẩu trong đó gạch sét nung có vai trò quan yếu được lớn mạnh phân phối từ thị thành đến nông thôn và miền núi.

Trong khoảng đầu năm 1990 cho đến nay, sản lượng gạch không dừng tăng, cụ thể năm 1990 sản lượng là 3.4 tỉ viên, đến năm 2000 là 12 tỉ viên, năm 2016 là 25 tỷ viên và dự báo tới năm 2020 số sản lượng gạch có thể lên tới 40 tỷ viên.

Gạch không nung – khuynh hướng thế tất của ngành nghề vật liệu

Ví như dùng gạch nung truyền thống liên tục cho các dự án xây dựng trong khoảng nay cho tới mai sau thì ước tính cứ 10 năm sẽ mất một tỷ m3 đất nông nghiệp. Giai đoạn sản xuất gạch không nung truyền thống sẽ gây ra phổ thông hệ quả nguy hiểm tới con người và môi trường. Lượng khí thải từ các lò nung thải ra ko khí gây ô nhiễm môi trường. Thời kỳ cung cấp gạch nung cũng gây tiêu tốn đầy đủ năng lượng. Mặt khác, những lò đất nung cũng gây giảm sản lượng cây trồng vì đất nông nghiệp giảm, nhiệt độ ko khí thay đổi,… quan yếu nhất là người dân quanh đó khu vực nung gạch sẽ bị tác động đến sức khỏe.

Giải pháp cho trạng thái đáng báo động này là sử dụng gạch ko nung thay thế gạch nung đất sét theo ban hành của Bộ xây dựng. Trên thế giới, những nước vững mạnh như Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kì, Nga đang vững mạnh và vận dụng phổ thông nguyên liệu ko nung. Điều này chẳng những giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, chi phí rẻ, tận dụng được nguồn nguyên liệu tốt tiền mà còn tạo hiệu quả cao trong lĩnh vực xây dựng lẫn lợi ích cho người sử dụng.

Có thể nhắc rằng công nghệ gạch ko nung và loại máy ép gạch ko nung tự động phù hợp có thiên hướng phát triển thế giới.

Công nghệ máy ép gạch không nung tự động

Gạch không nung là chiếc gạch xây lát lòng đường, xây dựng tòa nhà, khi được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số cơ học như cường độ uốn, nét, hút nước,… mà không cần ưng chuẩn nhiệt độ cao nung đỏ viên gạch nhằm tăng độ bền của gạch. Độ bền này của viên gạch được gia tăng nhờ lực ép hoặc lực rung hoặc cả ép lẫn rung của may ep gach khong nung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Các khoa học cung cấp gahcj không nung thường được dùng là kỹ thuật polime hóa khoáng, khoa học xi măng cốt liệu, khoa học bê tông khí bác áp. Trong đó thì công nghệ polyme hóa công được áp dụng phổ biến hơn. Nguyên liệu sản xuất cho khoa học này được lấy trong khoảng chính các vật liệu xây dựng trong công trường. Sản phẩm gạch có thể nhắc đến là gạch từ phế thải xây dựng, trong khoảng mạt đá, từ xỉ than, gạch trong khoảng cát xây dựng, gạch từ đá tổ ong, gạch trong khoảng mạt granite. Những vật liệu được trộn chung có xi măng và phụ gia để đảm bảo độ bền vật liệu.

Khoa học máy ép gạch không nung tự động

Bí quyết phối trộn trước khi đưa vào máy ép gạch không nung chất lượng đó là 12-15% vật liệu chính + 3-4% phụ gia polime + 3-6 phần trăm nước và phần còn lại là xỉ than. Máy ép gạch không nung hoạt động có thứ tự cung cấp là cấp phối nguyên liệu cho máy, sau đó máy trộn vật liệu, đưa vật liệu đã phối trộn kỹ lên phần truyền vận tải. Bộ truyền vận chuyển sẽ đưa nguyên liệu đến khuôn tạo hình sản phẩm rồi máy ép gạch chặt lại theo hình trạng. Gạch sau khi ép được đem bão dưỡng 5-7 ngày.

Đó là tình hình vận dụng gạch ko nung hiện tại. Để bắt kịp xu hướng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm mức giá nguyên liệu, hãy tìm ngay 1 máy ép gạch ko nung tự dộng ngay bây giờ của rồng việt nhé. Ngoài cái tự động, chúng tôi còn bán máy ép gạch ko nung bán tự động, máy uốn đai xây dựng,…

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ