Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Đừng nên bỏ qua máy phun vữa p40c

Máy phun vữa p40c chính là giải pháp cho những bức tường cần trát vữa

Bạn có các bức tường cần trát vữa và sự thực là có rất nhiều bức tường cần làm cho như vậy. Bạn có ít nhân lực, bạn cần tiết kiệm giá thành. Và đặc trưng là có 1 giải pháp giải quyết được những vấn đề đó. Máy phun vữa p40c chính là biện pháp đó.

Phân tích về máy phun vữa p40c

Đừng nên bỏ qua máy phun vữa p40c

Được mô hình theo kỹ thuật Putzmeister của Đức, máy phun vữa P40C là dòng máy được chế tạo và sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế về công tác trát tường tại những dự án việt nam. Được vận dụng đa dạng trong thi công có tường như trát tường, phun chống cháy, chống nước, tạo các vết nhám, sần, phun giả núi, máy đều khiến cho việc rất khả quan.

Máy có kích thước không to kềnh. có kích thước nhỏ gọn này, máy ko gây lộn ồn ã quá to, tiết kiệm giá thành đầu tư, hiệu quả khiến cho việc cao, giảm nhân lực và đi lại thuận lợi trong dự án. Đây là các lý do mà máy được áp dụng tại công trình việt nam.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm phun vữa

Máy phun vữa cho hiệu quả cao: nhờ vào hoạt động cơ khí đặc trưng của nó, các cái máy phun vữa cho chúng ta năng suất cao giúp tránh giá thành lao động. Nó có thể được đặt phương pháp xa địa điểm xây dựng, đường ống có thể hoạt động theo vị trí địa lý nơi vun đắp. Phổ thông công trường xây dựng có địa hình khôn cùng cạnh tranh, công nhân không thể đi lại, do vậy máy bơm đã khiến cho rẻ ở đây là lợi thế mà nó là giám định cao.

Dù vậy thì tầm giá lắp đặt và tháo trục đường ống là tương đối đắt. Rửa ống làm cho việc cũng rất khó khăn. Tuổi thọ và độ tin cậy của máy phun vữa không cao nên phải được bảo trì bởi máy ngừa bất cứ lúc nào.

Chính vì cũng có một đôi yếu điểm nên cũng cần có lưu ý khi sử dụng sản phẩm. bắt buộc người sử dụng máy phải có tính công nghệ cao trong công đoạn sử dụng, đảm bảo rằng các nguyên tắc và bí quyết mà máy đó. Đặc trưng là khâu vệ sinh sau mỗi lần dùng.

Lưu ý lúc sử dụng máy bơm phun vữa

Chúng tôi hy vọng rằng có sự chia sẻ trên, bạn sẽ có câu trả lời đúng cho nghi vấn có nên dùng máy phun vữa hay ko. ví như bạn cần mua sản phẩm hoặc biết thêm thông tin về trang bị, vui lòng liên hệ trực tiếp có chúng tôi để có câu tư vấn.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ