Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Dữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông

Đừng nên bỏ dở bài viết dưới đây nếu chưa chắc chắn cách thức dữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông đúng cách nhé.

Phễu đổ bê tông là 1 thiết bị sử dụng để đổ bê tông trực tiếp vào dự án công trình, chỗ mà sức người chẳng thể làm hết. Nó cũng rất cần được dữ gìn và bảo vệ đúng phương thức nhằm mang đến kết quả xây dựng tin cậy. Hãy cùng rồng việt dữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông theo nội dung bài viết tiếp sau đây nào.

Đánh giá phễu đổ bê tông định kỳ

phễu đổ bê tông

Việc đánh giá thường xuyên cho các máy móc là vấn đề không mới mẻ và lạ mắt riêng với tất cả chúng ta bởi vì bất kể vật gì đều sở hữu vòng đời nhất đinh. Đây là lý do tại sao các nhân viên kỹ thuật luôn khuyên chúng ta hãy đánh giá đều đặn các đồ dùng để kịp thời duy trì.

Phễu đổ bê tông cũng vậy, nên bảo trì nó ít nhất mỗi năm một lần. Bởi phương pháp tra dầu vào các trục chuyển động chính, tra lại ốc vít, đánh giá dây điện thường xuyên, bạn đã sẽ thêm phần công dụng vận hành cho phễu.

Những thùng đổ bê tông, vỏ máy xuống cấp trầm trọng cần được thay mới và thay thế kịp thời.

Vệ sinh phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông cũng là chỗ chứa bê tông trước lúc đổ bê tông vào công trình xây dựng. Chính vì như vậy, nó cũng là một yếu tố quy định chất lượng bê tông. Nếu như phễu không sạch, còn dính tạp chất, bê tông cũ, cát,… thì bê tông mới được đưa vào sẽ bị tác động chất lượng. Mặt còn lại lúc mà phễu không được lau chùi, các mảng bê tông dính trên thành phễu ngày càng dày lên làm giảm dung tích bê tông phễu có khả năng chứa. Vấn đề này làm giảm công dụng xây dựng rõ rệt.

Nhằm lau chùi phễu, bạn cần lau chùi nó ngay sau lúc sử dụng bởi cách thức sử dụng nước vệ sinh thành dính bê tông. Riêng với những mảng bê tông còn bám trên thùng phễu, bạn nên áp dụng nước và cát nhằm làm sạch. Tránh để các hẩu lốn xi măng kết dính vào mặt phẳng thùng đổ cũng chính là một cách bảo quản hộc đổ bê tông đúng cách.

Vậy là, đối với những người dùng hộc đổ bê tông cấp thiết ý thức trách nhiệm cao trong các bước. Vệ sinh vệ sinh phễu đổ dễ dàng nhưng lại yêu cầu sự chi tiết cao.

Chọn địa chỉ nhằm để phễu đổ bê tông

Đặt hộc đổ bê tông ở đúng địa chỉ không chỉ là cho gọn, phù hợp với kích cỡ của nhà xưởng, mà còn có khả năng tránh được những bụi bẩn, nước không hề mong muốn, không bị oxy hóa do liên hệ của môi trường, từ khi có thể giữ giàng cho máy chạy bền, hoạt động mức ổn định hơn với thời gian.

Chính là việc chủ chốt trong phương thức bảo quản phễu đổ bê tông. Rất nhiều người cứ nghĩ để máy ở đâu mà chẳng được, miễn là dùng được là được rồi và đó là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm.

phễu đổ bê tông

Dù là địa điểm để phễu, đánh giá định kì, lau chùi phễu đổ bê tông thì khâu nào cũng quan trọng trong giai đoạn dữ gìn và bảo vệ phễu đổ bê tông chất lượng. Để nhận được thêm nhiều thông tin về phễu đổ bê tông, mời các bạn truy cập vào rovico.vn hay liên lạc ngay số 0973.620.668 nhằm được tham mưu free và mua phễu đổ bê tông giá rẻ nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ