Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Đơn vị nào phân phối máy bẻ đai sắt giá rẻ

 

Hiện nay, các nhà máy và công trình luôn cải tiến thiết bị móc và thiết bị để giúp giảm thời gian và hàng ngũ lao động của người dân. Và nhờ ấy thiết bị cắt đai thép tự động có mặt trên thị trường để chuyên dụng cho công tác thi công.

 

Máy cắt đai thép được coi là một tại những thiết bị được lựa chọn nhiều nhất ở lĩnh vực thi công hiện tại vì những tính năng ưu việt của nó.

 

Ưu điểm của máy đóng đai thép

Máy cắt đai thép tự động là một ở những dây chuyền phân phối hiện đại nhất, tích hợp rộng rãi hoạt động để tạo ra đai sắt với mẫu mã khác nhau, chuyên cắt bê tông gia cố.

 

Tiết kiệm thời gian: Thao tác duỗi thẳng, uốn và cắt với công suất 10 đai / phút. Trong khi đó, chỉ mất 8 giờ nhằm 1 nhà điều hành giải quyết cả 3 giai đoạn.

 

Thiết kế nhỏ gọn: Máy có kết cấu nhỏ, gọn, di động, gắn kết liên tiếp với bộ, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, hoạt động hoàn toàn tự động, sử dụng năng lượng nhỏ.

 

Tiết kiệm điện: Máy tiêu thụ điện năng tốt, chỉ cần công suất 1,1 - 1,5 kw máy móc đã giúp người lao động khắc phục các công tác nặng.

 

Tiết kiệm không gian: Cầu dao được thiết kế khá nhỏ gọn và chiếm rất ít diện tích mặt đất trong thời kỳ thi công

 

Năng suất cao: Với công suất hoạt động trong khoảng 300 đến 400 đai mỗi giờ. Khối lượng sắt đã xử lý ở 8 giờ tương đương với 8 -10 người lao động / 1 tấn thành phẩm.

 

Thao tác dễ dàng, dễ vận hành: Với màn hình hiển thị DELTA 4 inch - 9 inch bằng những nút và chạm, bạn có thể áp dụng những hành động vô cùng đơn giản mà bất cứ người nào cũng có thể làm cho.

 

Địa chỉ chuyên bù đắp thiết bị cắt thép tự động chất lượng

Công ty Rồng Việt chuyên cung cấp dây cáp mát để phá đai thép và máy móc xây dựng.

 

Các máy chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm uy tín, cũng như an toàn cho người dùng khi áp dụng.

 

Nhân viên trả lời có chuyên môn sâu, hỗ trợ mọi nghi vấn cho người mua.

 

4 nguyên nhân để chọn sắm máy cắt đai thép tự động tại Rồng Việt

 

Về thương hiệu: với hơn 10 năm ở lĩnh vực sản xuất máy cho đa dạng ngành công nghiệp khác nhau. Thương hiệu Rồng Việt không còn xa lạ với phổ thông khách hàng. Luôn nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực trong khoảng người dùng lúc áp dụng sản phẩm

 

Về sản phẩm: Thiết bị và máy móc móc của chúng tôi luôn được kiểm tra mọi thông số, bề ngoài, máy móc vận hành khi giao cho khách hàng. Đảm bảo thiết bị luôn xuất sắc khi đến với người dùng.

 

Về con người: chuyên gia bản vấn và viên chức công nghệ được huấn luyện kiến thức chuyên môn. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cạnh tranh của quý khách.

 

Về giá cả: giá thiết bị của chúng tôi luôn được coi là có ích nhất trên thị trường. Rồng Việt cũng có nhà cung cấp hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ