Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Đơn hàng máy móc trộn bê tông giao đi trong tháng 10/2019

Máy trộn bê tông được coi là máy không thể thiếu tại những công trường xây dựng. Hãy coi xét những đơn đặt hàng thiết bị trộn bê tông mà chúng tôi đã giao cho khách hàng vào đầu tháng 10 năm 2019 nhằm chọn lọc ra thiết bị trộn nào đa dạng nhé.

Máy có cỗ áo trộn bê tông 10m3:
Thùng trộn bê tông gắn trên xe tải được xem là loại máy trộn nhập cảng trực tiếp nhiều nhất từ Trung Quốc. Bởi tính cởi mở, tiện lợi của nó.

Nó thường được mua xe chuyên chở để vận chuyển bê tông trong khoảng trạm trộn tới công trường. Nhờ khả năng xoay bê tông trong giai đoạn vận động vữa bê tông nhằm giữ cho nó tươi. Tốc độ quay tối đa của bể trộn được xem là 14 vòng / phút theo nguyên tắc trộn tự bởi của bể trộn, khiến cho tăng hiệu suất hoạt động của bể.

Không chỉ vậy, bể trộn bê tông còn được mẫu mã, kết cấu phù hợp lý, tiện lợi và dễ vận hành. Lưỡi trộn 3D với lưỡi trộn được làm cho bằng vật liệu ép lạnh bền. Được trang bị máy móc bơm nước mạnh mẽ, thuận lợi cho việc cấp nước và vệ sinh. Hoạt động xả thêm linh hoạt với hai máng xả, máng xả nhất mực và máng xả xoay.

Ngoài ra, có 1 loạt những năng lực từ nhỏ tới to, phù hợp với mong muốn dùng đa dạng của bạn.

Những lý do này khiến cho cho hòm trộn phát triển thành mặt hàng máy trộn được chọn lựa phổ quát nhất. Và vào đầu tháng 10, chúng tôi đã bàn ủy quyền quý khách trong Đăk Lắk.

Bán thiết bị trộn bê tông tự hành với 6 bao và hai cầu:
Máy trộn bê tông tự hành là máy trộn tự chế của chúng tôi, và được bán phổ quát trên toàn quốc.

Đặc điểm của nó được coi là tính cơ động cao, hoạt động mạnh mẽ, dễ vận hành.

Máy trộn này có khả năng di chuyển như một người nông dân, tốc độ vận động hơi nhanh, 30-40km / h. Giúp tiết kiệm thời gian đi lại máy móc của bạn.

Máy dùng nguyên tắc trộn hãm hiếp mạnh mẽ, cho uy tín bê tông đồng đều. Công suất trộn to 6 túi / mẻ, tốc độ trộn nhanh 6-8 phút / mẻ.

Không chỉ vậy, nó còn đơn giản hoạt động với cần điều khiển chuyển động 5 cấp (4 cấp, đảo ngược một cấp), cần điều khiển quan tài trộn 3 cấp. Đặc biệt, được tậu hai cây cầu để vận động mặt trước và mặt sau giúp thiết bị có khả năng di chuyển trong mọi điều kiện địa hình bao gồm địa hình đồi núi hoặc vị trí đầm lầy.

Máy trộn bê tông cưỡng hiếp 350l
Thêm một mẫu thiết bị trộn tự chế của chúng tôi cũng rất nhiều tại các công trường nhỏ được ví như máy móc trộn bê tông cưỡng bách. Chúng tôi đã giao hàng tới tỉnh giấc Kiên Giang.

Sản phẩm trộn một bao xi măng. Máy được trang thụ động cơ điện 5,5kW, tuy nhiên nếu như bạn muốn, chúng tôi có thể cài đặt động cơ nổ D12 cho bạn. Mặt khác, tính cơ động của nó ko bằng máy móc trộn tự hành, nhưng nó vẫn cao hơn thiết bị trộn bê tông nhất mực có thêm 3 bánh xe. Nó phù thích hợp cho những công trường xây dựng cần ít đi lại, và tuyến đường bằng phẳng, chắc chắn, không lầy lội, sụt lún.

Máy trộn bê tông lê 350l:
Cuối cộng, đơn hàng vừa mới đây nhất được xem là thiết bị trộn lê 350l. Nó đã được giao cho khách hàng tại Long An cho các hoạt động thi công dân dụng.

Loại máy móc trộn này hoạt động theo cơ chế trộn miễn phí, cho nên nó chỉ có thể trộn vữa hay hỗn thích hợp bê tông dẻo. Công suất trộn của nó chỉ bằng 1/2 xi măng / mẻ. Máy trộn lê này có động cơ điện hai.2kW.

Trên đây được coi là 4 đơn đặt hàng máy trộn bê tông Rồng Việt tháng 7 năm 2019 bàn ủy quyền các bạn. Thông qua điều này, bạn có thể thấy một loạt các thị phần sản xuất rộng lớn của chúng tôi từ Bắc đến Nam. Mặc dù đấy được coi là máy móc trộn nhập khẩu trực tiếp hoặc thiết bị trộn tự chế, bạn sẽ nhận được nguyên tắc bảo hành, tương trợ sửa sang và bảo trì chuyên dụng trong khoảng nhân viên công nghệ của viện chúng tôi.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ