Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Đôi nét về thiết bị tời kéo

 

Tìm hiểu thêm về tời mặt đất

 

Trên thị trường bây giờ có đông đảo chiếc tời điện như tời đa năng, tời điện mini, tời mặt đất ... Mỗi mẫu đều phù hợp cho một mục đích áp dụng khác nhau. Bài viết bữa nay chúng mình sẽ cùng nhau chọn lọc hiểu chi tiết về tời mặt đất.

 

Tời mặt đất được xem là gì?

Tời mặt đất được ví như một dòng tời điện được áp dụng tương đối nhiều ở cuộc sống hiện tại. Với khả năng nâng vật liệu và máy từ vị trí này sang vai trò khác, tời mặt đất đã phát triển thành 1 thiết bị chuyên dụng và có vị trí vững chắc trên thị trường.

 

Làm thế nào để một tời mặt đất hoạt động?

 

Tời mặt đất hoạt động lúc cáp của tời điện được giải phóng nhằm kéo những vật thể, cần số được đẩy theo ở trái lại, khiến cho trống quay. Cáp sau ấy được cuộn lại nhằm các đối tượng được kéo tới vai trò nhu cầu một giải pháp yên ổn.

 

Ưu điểm của tời mặt đất

- Tời mặt đất có thể được dùng với phổ quát cái địa hình.

 

- Tời mặt đất có thể kéo chuyên chở trọng lớn hơn 30 tấn.

 

- Đảm bảo yên ổn lúc sử dụng: Kéo móc có khớp xoay 360 độ khiến cho cột hỗ trợ; Khi cáp chạm vào đòn bẩy giới hạn, thiết bị sẽ tự động dừng hoạt động.

 

- Là máy chuyên dụng tại các công trình thi công, nhà máy móc, nhà kho, nơi lắp đặt ... tời điện mặt đất có khả năng chuyên dụng cho.

 

Nếu bạn muốn tậu tời mặt đất giá có lợi hay tời điện uy tín, bạn nên mua ngay trong Rồng Việt bởi đây được coi là công ty chuyên cung ứng máy móc móc xây dựng đề cập chung, máy móc nâng nói uy tín riêng trên toàn quốc.

 

Vui lòng liên hệ ngay với Rồng Việt qua Đường dây nóng: 0923.079.779 (P.KD) để biết thêm tài liệu.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ