Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Đôi nét về phễu đổ bê tông cẩu tháp

Để khiến cho công việc đổ bê tông dầm, cột cũng như các cụ thể khác tại những vai trò cao chúng mình cần 1 phương tiện đặc biệt.

Nhất được coi là những chỗ cao tới mức sử dụng giàn giáo cũng khó tiếp cận thì càng cần phải áp dụng tới nó, ấy được xem là phễu đổ bê tông cẩu tháp. Sau đây được ví như một số thông tin về máy móc và các lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên, máy móc.

Chi tiết phễu đổ bê tông cẩu tháp

Phễu đổ bê tông được xem là 1 máy nhằm lấy bê tông trong khoảng máy trộn bê tông chuyên dụng để đổ vào những trụ bê tông. Phễu bê tông được chuyển vận lên vì cần cẩu tháp và tiến hành xả bê tông tới vai trò cần đổ.

Phễu đổ bê tông 0,9m3, ngoại hình thuận lợi, an toàn và chất lượng cho bê tông thi công.

-       Có những loại đòn bẩy và mẫu xoay, với máng đổ bê tông

-       Chân phễu khiến trong khoảng thép u100, dày 3,2ly

-       Lỗ xả 150mm hay 200mm

-       Chiều cao: 1450mm

-       Đường kính nắp 1300mm

-       Thùng tole dày 3 mm

Đôi nét về phễu đổ bê tông cẩu tháp

Phễu đổ bê tông hoặc còn gọi được ví như hộc đổ bê tông vì rồng việt phân phối, được sơn 2 lớp nhằm đảm bảo bề mặt nhẵn và chống gỉ cao. Thiết kế hai vòng khung trên đỉnh phễu và dưới phễu, bởi vậy tất kiên cố, chống va đập và sai lệch khi bị va đập.

Trọng lượng của khối 0,9 được xem là 200 kg.

Hiện ở, rồng việt đang phân phối phễu bê tông cho rất nhiều những huyện tại thành thị hồ chí minh.

Làm sao để yên ổn lao động

Đôi nét về phễu đổ bê tông cẩu tháp

Để sử dụng phễu bê tông hiệu suất và yên ổn, các bạn cần tuân thủ tỷ mỉ các giải pháp sau:

-       Trước lúc phễu bê tông được quay bằng cần trục, cẩu tháp, cần trục phải được giám định an toàn, đầu ra phải có khóa nhằm ngăn bê tông rơi xuống đột ngột. Mở và đóng cửa xả ko cần rộng rãi phấn đấu và dễ hơn.

-       Đường bên dưới vị trí cần trục bê tông phải không có biển báo hay hàng rào. Trong cảnh huống, cần phải đi qua, đường dẫn phải được thi công nhằm che mái nhà hay kéo căng tấm bạt kiểm soát an ninh trong trên cho người qua đường.

-       Trước lúc đổ bê tông, khoa học viên phải kiểm tra yên ổn, gia cố, tương trợ và sàn nhằm hạn chế vỡ vạc hoặc đổ hệ thống cốp pha. Sàn cho công nhân xác định rằng phễu đổ bê tông phải ổn định và kiên cố.

Chú ý đảm bảo an toàn lúc dùng phễu bê tông

-       Nếu việc bảo trì phễu bê tông vào ban đêm hoặc những thành phần của phễu bê tông bị tắc nghẽn, phải có đèn không bị thiếu.

-       Trong giai đoạn liên kết bê tông xung lòng vòng vị trí hướng ngoài, phải có mái che hoặc mái che mưa, phải có phương tiện chiếu sáng ban đêm và cường độ chiếu sáng chung là 40 ÷ 80 lux (tối đa 150 lux).

-       Khi xây dựng bê tông ở những bộ phận có độ dốc trong khoảng 300 trở lên, người lao động phải thắt dây yên ổn.

-       Khi sử dụng những trụ bê tông trong độ cao một,5 m hoặc cao hơn mặt đất hay sàn, công nhân phải đứng trên bục làm việc ổn định và ổn định với những tấm chắn yên ổn.

-       Khi đổ bê tông trong khoảng độ cao trên một,5 m xuống, có thể vận dụng cống nghiêng nhằm tránh phân tầng. Vào thời điểm đó, máng xả, phễu bê tông phải được siết chặt và cố định để đảm bảo yên ổn trên ván khuôn hoặc sàn vận hành.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ