Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Điểm mạnh vượt trội của máy ép gạch không nung

Có nên đầu tư vào trang bị máy ép gạch không nung lúc nhà nước đã thông tư giảm thiểu sản xuất gạch nung truyền thống?

Máy ép gạch không nung là phương án mới cho việc sản xuất gạch. Bảo đảm làm đúng chỉ thị của nhà nước. Theo đó, cần hạn chế vấn đề sản xuất gạch nung truyền thống. Sau đây là những điểm tốt vượt trộ của máy ép gạch không nung, mời các bạn cùng theo dõi nhằm không bỏ qua bất kì ý tưởng làm giàu nào.

Phí đầu tư ban đầu thấp

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Hệ thống máy ép gạch không nung rất tân tiến và chuyên nghiệp hóa. Nhưng tầm giá là cao hay là không? Câu vấn đáp là không. Vấn đề đầu tư cho hệ thống này chỉ khoảng 50 triệu, 1 con số khá thấp cho một hệ thống sản xuất tiến bộ. Với, tầm giá tạo gạch cũng khá đơn giản mà chẳng cần sự viện trợ của con người để tiết kiệm phí tổn nhân công cho những nhà sản xuất. Hơn thế nữa, máy còn nhỏ gọn và dễ di chuyển, tiết kiệm phí tổn và nhanh hơn.

Máy ép gạch không nung có năng suất cao

Không giống như những đồ dùng công nghiệp khác, từng dây chuyền sản xuất cần có nhiều công nhân. Với dụng cụ này, từng loiaj chỉ nhu yếu ba người tinh chỉnh hoạt động, và mỗi máy có thể sản xuất từ 5.000 đến 10.000 viên. Ngoài vấn đề nâng cao hiệu suất, nhà sản xuất đã tạo ra các bộ phận bổ trợ như tời, máy đùn tự động. những yếu tố này này làm tăng hiệu quả của máy 2 lần và hạn chế đáng chú ý số lượng nhân viên.

Vấn đề vận hành máy ép gạch không nung rất cơ bản

Để tiện nghi cho người áp dụng, nhà sản xuất đã tạo thành thiết kế tối giản của máy, cam kết vận hành không khó. Phần đông gần như những công nhân bình thường có khả năng áp dụng máy này mà không cần tài năng. Sau 1 giờ, người lao động có thể được chỉ dẫn vận hành máy 1 cách trơn tuột. Thêm vào đó, khi máy có điều, người điều khiển cũng có thể sửa chữa thay thế nó tại chỗ mà chẳng cần sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Vì sao cần đầu tư nhà máy làm gạch không nung

Hiện tại, vấn đề xây dựng nhà máy gạch của 1 nhà máy gạch đã trở nên dễ dàng hơn, rẻ hơn chính vì:

Mặt phẳng xây dựng nhà xưởng nhỏ: nhằm mở 1 nhà máy gạch không nung nên có một nhà xưởng quy mô mà chỉ cần diện tích nhỏ 6m2  nhằm đặt máy ép gạch và khoảng 100m2 sân và kho hàng đã có thể chính thức chế tạo.

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Nguyên liệu: nguyên liệu làm gạch thô bao gồm xỉ, bụi đá, than, xi măng, cát ... Đều là những nguyên liệu sẵn có và tương đối dễ tìm thấy giá rẻ vì vậy.

Thích hợp hầu hết lưới điện: máy ép gạch không nung dùng cả lưới điện 1 pha và 3 pha, nên phù hợp với những khu vực khác biệt. Vấn đề đó khiến cho sản xuất tiện nghi hơn bằng phương thức tránh việc điện yếu trong giai đoạn sản xuất.

Đầu tư chi tiêu vốn thấp: điều này dựa vào vào vấn đề sản xuất gạch cần đầu tư chi tiêu vào những hệ thống in gạch không nung, có khả năng là 1, 2 hoặc 3 máy.

Chính là những điểm tốt khiến những nhà đầu tư chi tiêu chẳng thể bỏ dở máy ép gạch không nung. Nếu có nhu cầu sắm sửa máy móc này, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo số 0973.620.668. Cám ơn những bạn đã xem nội dung.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ