Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Điểm mạnh và cơ chế vận hành của máy uốn đai sắt tự động

Tìm hiểu thêm về cách chạy, điểm mạnh và nơi bán máy uốn đai sắt tự động nhé.

Bạn đã nghe đến máy uốn đai sắt tự động khi nào chưa? Bạn muốn ứng dụng nó vào cho các dự án công trình của bạn mà lại chưa nắm rõ về nó? Bạn cũng chưa chắc chắn nơi nào bán máy này tốt. Hãy cùng xem nội dung bài viết điểm tốt và cơ chế hoạt động của máy uốn đai sắt tự động để biết rõ hơn nhé.

Chế độ hoạt động của máy uốn đai sắt tự động

Máy uốn đai sắt tự động được áp dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Đó là nguyên nhân tại sao máy này là máy móc không thể không có trong các loại trang bị thiết bị xây dựng do công ty Rồng Việt cung cấp trên thị trường Việt Nam. Máy có hai cách hoạt động là tự động và bán tự động.

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Chế độ tự động: tự động hoá với bảng điều khiển và tinh chỉnh được đặt trên máy, chỉ cần nhập các thông số, máy sẽ tự động điều chỉnh, cắt theo nhu cầu áp dụng. Máy có khả năng bẻ, cắt được ra hầu hết các hình dáng hình học thịnh hành tối ưu với nhu yếu dự án công trình. Nó có khả năng bẻ được các hình như hình vuông, chữ nhật, đa giác. Tốc độ trung bình là 14 đai/ phút.

Chế độ bán tự động: máy uốn đai sắt xây dựng có khả năng nắn, bẻ do người sử dụng đặt - góc bẻ có khả năng thay đổi các góc bẻ linh động. Nó cũng có khả năng dùng để cắt, làm được nhiều dạng hình hình học mà lại có sự can thiệp và điều chỉnh của con người.

Điểm mạnh của máy uốn đai sắt tự động

Sử dụng máy uốn đai sắt tự động mang đến nhiều Điểm cộng cho người sử dụng đặc thù là cho chất lượng công trình. Máy giúp bẻ ra các loại quai thép có kích thước khác nhau, dạng đa dạng để tiêu dùng trong kết cấu bê tông cốt thép trong các tòa nhà. Tạo nên các sản phẩm có độ chuẩn xác cao, các thông số được kiểm soát và điều chỉnh trong bảng mạch. Phần hàn được làm bằng hợp kim theo các tiêu chuẩn cơ khí tân tiến. Các bộ phận điện và cơ khí của máy sẽ được thay thế đơn giản. Form size của máy rất linh động, nhẹ và dễ dịch rời máy.

Các tính năng của máy: bảng điều khiển và tinh chỉnh plc 4 in 1 dễ áp dụng với phiên bản tiếng việt, cắt tiêu chuẩn, cắt đường thẳng với độ chuẩn xác tuyệt đối, kiểm soát và điều chỉnh kích thước đa chủng loại, số đai là giống như hệ thống tự động.

Điểm mạnh và cách chạy của máy uốn đai sắt tự động

Đừng bỏ dở máy uốn đai sắt tự động Rồng Việt

Năng suất của máy uốn đai cao. Thời gian bảo hành theo thành phẩm dài. Máy có khả năng chạy thường xuyên, giảm thiểu tạp âm của người sử dụng. Khi mua tại Rồng Việt, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi như giá thích hợp, cạnh tranh với các nhà hỗ trợ khác. Quý khách có thời cơ được nhận được chiết khấu cao. Và kiên cố được cung ứng tận tâm với dịch vụ chuyên dụng trong suốt công đoạn bán hàng và bảo trì trong quy trình dùng.

Công ty Rồng Việt hân hạnh mang các sản phẩm máy xây dựng, đặc trưng là dụng cụ uốn đai sắt thế hệ mới, thiết thực và chất lượng cho người dùng, đáp ứng nhu yếu nâng cao kết quả làm việc, giảm tầm giá cho nhà thầu xây dựng khi bạn mua 1 trong những máy uốn đai sắt tự động.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ