Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Lý do máy bẻ đai sắt tự động rồng việt được ưa chuộng nhiều?

Cùng với sự phát triển tiếp tục của ngành công nghiệp, đặc thù là ngành công nghiệp xây dựng và khoa học đã dẫn đầu thị phần. nhằm cải thiện chất lượng và thời gian nhằm uốn đai sắt được áp dụng rộng thoải mái cho các ngành công nghiệp này, công ty rồng việt đã cho ra máy uốn đai tự động. Với những đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt tiến bộ vững chắc là những tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp sẽ vừa lòng lúc dùng sản phẩm này.

Cấu trúc nổi bật của máy bẻ đai sắt rồng việt

Hệ thống tủ plc tự động: màn hình plc 5 inch nhãn hàng delta dễ tiêu dùng, chỉ cần thiết đặt hình dáng của thành phầm, form size và con số các nhà được tự động cắt theo yêu cầu của bạn 1 cách xác thực. Kích cỡ nhỏ gọn 200x400 mm, bộ nguồn và những vi sử lý nhập khẩu xịn.

Hệ thống cấu trúc mở rộng: máy bẻ đai sắt tự động tiêu dùng 14 lô nắn + 4 lô kéo để giúp sắt thẳng lên khá nhanh, chúng được làm từ thép chịu ăn mòn chịu được áp suất cao trong công việc. Khá đơn giản đổi thay size đai sắt đầu ra. Bốn lô được thiết kế với hai rãnh có khả năng thay thế sửa chữa khi mòn có tăng đơ kiểm soát và điều chỉnh rãnh chạy khi kẹp sắt. Bộ đếm encoder lên đến mức 600 xung được đóng gói dưới xe đẩy để tránh va chạm trong lúc gia công máy.

Ben cắt, ben bẻ tạo góc thủy lực tự động: máy sử dụng hệ thống bơm dầu, ben căt thủy lực mạnh mẽ, bền, vận hành nhanh có khả năng bị nứt bởi 8 đến 12 thành phầm / phút. Ben bẻ đặt vuông góc với lực đẩy lên đến mức 15 tấn, chuẩn xác cao cơ khí xác thực. Dao cắt thủy lực lên đến 50 tấn, dao kéo bằng thép không rỉ skd độ bền cao, dễ tháo ra.

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Dầu nguyên nhân mạnh: có nhiệm bổ trợ 4 lô kéo sắt trên bề mặt, lưu lượng dầu ổn định, sắt được kéo đều thời gian chuẩn xác đảm bảo quá trình cắt bẻ. động cơ 1 pha đơn giản, tiết kiệm năng lượng. Máy sử dụng nguyên nhân điện 2hp điện 1 pha tiện lợi, đơn giản khai triển.

Dung tích thùng chứa dầu 60 lít: Dung tích bể chứa lên tới mức 60 lít, hệ thống van dầu nhập khẩu chạy cực kỳ bền và không nóng máy.

Điểm cộng của máy bẻ đai sắt

Máy uốn đai sắt tự động có một số ưu điểm đáng để ý trong khi. Trong số đó, họ có những tiện lợi đáng chú ý sau đây:

Máy uốn đai sắt tự động hoạt động trên một cơ chế rất có thể tự động nhằm giảm mức chi phí cho nhà đầu tư. Người ta ước lượng rằng việc bẻ đai bằng máy vì vậy sẽ tiết kiệm tổng công năng khoảng 12 người. Máy tương đối dễ dùng và thiết kế rất đơn giản. Ngoài ra, máy cũng giúp người sử dụng nhằm điều chỉnh những thông số kỹ thuật cùng các hoạt động máy khá thuận lợi.

Là máy tự động làm việc sau khi khởi động, setup thông số, do đó việc chuyển cắt thép sẽ cam kết tính chuẩn xác của từng sản phẩm. Có khả năng bảo rằng máy cắt đai là 1 công suất khá kết quả, tiết kiệm chi phí tiền bạc và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho các doanh nghiệp.

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Với, máy này cũng có lợi thế linh hoạt. Chỉ có 1 máy có thể khắc phục cả ba công đoạn: duỗi thẳng, uốn và cắt với một máy điều hành và chạy thay mặt cho 3 người phải thực hiện 3 thao tác bởi tay. những máy bẻ đai sắt tự động rồng việt được thiết kế có dạng hình khá trật tự và gọn gàng. Không dừng lại ở đó, chúng khá di động và được áp dụng liên tiếp cho ba tính năng gấp, uốn và cắt.

Nếu người tiêu dùng hàng có nhu yếu mua máy bẻ đai sắt tự động rồng việt, hãy kết nối ngay số 0973.620.668 để được chỉ dẫn cụ thể nhé

Không dừng lại ở đó, máy khá hữu dụng cho ngành xây dựng, nó cũng mang đến cho các nhà đầu tư tiết kiệm ngân sách nhiều nhất cả trong khu vực và dung nạp năng lượng. Vấn đề này là do thiết kế gọn gàng của nó và sử dụng 1 máy cắt điện nhỏ.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ