Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung ứng và bảng báo giá máy xoa nền mikasa

Mua sắm tại địa chỉ cung cấp máy xoa nền mikasa giá rẻ, tại sao không? Hãy để lại liên hệ cho Rồng Việt để được tư vấn và phục vụ nhanh hơn.

Nền bê tông phẳng đẹp, sáng bóng sẽ giúp tăng sống lâu của sàn và cấu tạo bê tông phía bên dưới nó. Chính vì như vậy, sẽ ra làm sao nếu tại các công trình có không gian sàn rộng nhưng vẫn sử dụng sức lao động, máy móc phần thô của thợ xây dựng để xoa nền? Đã qua rồi hình ảnh đó, lúc này, chỉ cần 1 người điều khiển 1 máy máy xoa nền mikasa là đủ.

Cung ứng máy xoa nền mikasa giá thấp

Nếu trước đây việc xoa nền bê tông được thực hiện bằng phương pháp tiêu dùng những thanh gỗ hay kim loại phẳng dài để dàn đều lớp bê tông bề mặt sàn bằng sức người thì lúc này, quá trình này đã được thay thế do máy Xoa nền mikasa. Rồng Việt xin được là nhà cung cấp và bảng giá máy giá thấp.

Cung ứng và bảng báo giá máy xoa nền mikasa

Cấu tạo của máy xoa nền mikasa

Máy xoa nền bê tông này gồm có những thành phần đó là càng xoa, mâm xoa, lưỡi xoa, động cơ. Các thành phần này của máy móc phối hợp lại tạo thành máy xoa nền bê tông được chia thành 2 kiểu theo nhiên liệu áp dụng để hoạt động động cơ. Đó là máy xoa nền bê tông xăng và máy xoa nền bê tông điện.

Tùy thuộc vào đặc thù của công trình xây dựng và chi phí chi tiêu mà các bạn chọn loại máy xoa nền chạy do động cơ điện hoặc xăng. Thành phần mâm xoay được chế tạo từ các sắt kẽm kim loại có đặc điểm chắc chắn. Thành phần này được gắn kèm với lưỡi xoay để bảo đảm vận hành an toàn cho người dùng.

Bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt bê tông đó là lưỡi xoa. Phần này nên biết được tối ưu bằng phẳng, đẹp tỷ lệ tối ưu thì mới cho bề mặt bê tông phẳng và bóng.

Càng xoa là bộ phận người thợ áp dụng để điều khiển máy xoa nền một cách hoạt bát và đơn giản.

Thế mạnh của máy xoa nền bê tông

Loại máy xoa nền bê tông này vừa góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh quy trình tiến độ quá trình lại vừa giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, thuê nhân công, chất lượng công trình xây dựng cam kết. Thêm vào đó động cơ máy hoạt động một vận tốc rất nhanh, không khiến âm thanh. Cùng với đó, máy còn có kết cấu khá dễ dàng cho nên nếu gặp trục trặc trong các chi tiết máy có thể sửa chữa thay thế phụ kiện rất đơn giản.

Điểm mạnh của máy xoa nền bê tông

Bảng Giá máy xoa nền bê tông Rồng Việt

Rồng Việt là một công ty chuyên sản xuất và Cung cấp các đồ dùng và linh kiện xây dựng như máy trộn bê tông, xe đổ bê tông, máy ép gạch không nung, máy băm nền và với là máy xoa nền mikasa chất lượng giá thấp. Công ty chúng tôi sử dụng rộng rãi số 1 tới sự thuận tiện của người sử dụng và đem lại giải pháp thích hợp cho mọi công trình xây dựng.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ