Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung ứng phễu đổ bê tông 0.6m3 Rồng Việt bền

Công ty sẽ khuyến mãi trong khoảng 5% đến 10% cho chi phí cho những shop, đại lý và đối tác để có được số tiền to.

Phễu đổ bê tông được coi là 1 mặt hàng được kết thích hợp với các thiết bị khác nhằm tạo thành 1 trạm trộn bê tông, thiết bị tiếp liệu. Phễu đổ bê tông được bổ sung và cung cấp trực tiếp do tổ chức máy và máy móc xây dựng Rồng Việt với giá khuyến mãi, cạnh tranh. Đồ vật có bảo hành, bày lắp đặt, tất cả phụ kiện phụ tùng.

Phân loại phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông được xem là 1 máy được sử dụng để chuyển vận bê tông trong khoảng thiết bị trộn bê tông đến địa điểm được xây dựng phê duyệt hệ thống cầu trục hoặc cầu tháp ...

Trong xây dựng phễu đổ bê tông, nó được dùng rất rộng rãi tại xây dựng những tòa nhà, chung cư cao tầng, công trình thủy điện, xây dựng cầu ...

Tùy thuộc vào mục đích áp dụng, phễu đổ bê tông được chia thành rộng rãi chiếc và có khối lượng và kích cỡ khác nhau. Để đáp ứng những khao khát khác nhau của quý khách, chúng tôi hội tụ cung ứng các cái phễu khác nhau, trong khoảng 0,6 tới hai m3 theo công việc mà người dùng bắt buộc.

- Nhận chế tác phễu bê tông theo đề xuất của khách hàng

- Mẫu trên được thiết lập vì khách hàng

- Giao hàng tận nơi: 05 ngày đề cập từ ngày đặt hàng

Cung ứng phễu đổ bê tông 0.6m3 Rồng Việt bền

Chính sách cung cấp hàng của Rồng Việt

*Sự bảo đảm:

Công ty sẽ cung cấp bảo hành tỷ mỉ cho hầu hết các mặt hàng trong thời hạn bảo hành 6 tháng và thay thế miễn phí những bộ phận bị lỗi trong thời gian bảo hành.

* Phương pháp vận chuyển:

Khách hàng được quyền nhận sản phẩm ở bất kỳ chi nhánh nào của hệ thống Rong Việt (ROVICO).

Công ty sẽ miễn phí chuyên chở cho các các bạn sắm từ 3 doanh nghiệp trở lên tại phân phối kính 30km trong khoảng Q12, TP HCM.

* Ưu đãi về giá:

Công ty sẽ khuyến mãi trong khoảng 5% đến 10% cho chi phí cho những shop, đại lý và đối tác để có được số tiền to.

* Đối với người dùng ở tỉnh:

Chúng tôi sẽ chuyên chở sản phẩm (sản phẩm) đến thị thành, gần như các thành thị trên toàn quốc nhằm bảo đảm giao hàng ở 1 ngày.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ