Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung ứng máy móc duỗi sắt giá tốt 2018

Bán thiết bị duỗi sắt giá rẻ, hàng hóa mới năm 2018. Cùng điểm qua về hàng này nhé. Liên hệ 0973.620.668 ( Ms Thu )

Máy duỗi sắt dùng nhằm khiến cho gì trong dự án xây dựng? Thường thì sắt hoặc thép áp dụng cho kết cấu công trình đa phần lúc được tậu về đều tại dạng cuộn, hoặc một vài nguyên do mà thanh thép, thanh sắt không được thẳng. Khi đấy các bạn cần duỗi chúng ra trước khi uốn ép nhằm tiện và đảm bảo cho xây dựng. Đó được coi là công tác của thiết bị khiến thẳng sắt.

Thông số kỹ thuật

Motor một,5hp - 4p: 0,75kw

Đường kính sắt duỗi:  ø8 – ø10 mm

Điện thế vào: 220 v

làm thẳng sắt thép

Ưu điểm máy móc duỗi sắt đem lại

Chi phí tốt – hiệu quả cao, thích thích hợp với mọi dự án, công trình.

Độ bền cao, hạn chế phổ biến nhất chi phí đầu cơ về lâu về dài cho đơn vị.

Thiết kế khoa học thuận lợi, dễ áp dụng.

Gọn dễ chuyển động, kết cấu khuông thiết bị cứng cáp.

Đầu cốt thép.

Lô thép mức bền cao, nắn thẳng chắc chắn.

Duỗi sắt thẳng, liên tục và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Rồng Việt bán bán máy móc duỗi sắt giá rẻ

Mặt hàng may duoi sat của chúng tôi mang chất lượng được đảm bảo bằng cả một chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn, sở hữu nguyên nhân khởi thủy rõ ràng. Bên cạnh ấy, số năm hoạt động tại nghề đã lâu của chúng tôi cũng được xem là 1 nguyên tố nhằm thẩm định Rồng Việt và thiết bị chúng tôi bổ sung. Thử hỏi ví như không nhờ vào sự tin sử dụng của người dùng, chúng tôi sở hữu tồn ở và tăng trưởng đến ngày hôm nay.

Sản phẩm chuyên duỗi sắt phi 6, phi 8 và với vận tốc 1400 vòng/p. Máy được lắp tới 8 lô to quay vận tốc cao, lô đặc dẻo dai phi lớn. Các động cơ mới 100%.

Cung ứng máy móc duỗi sắt giá tốt 2018

Ngoài thiết bị khiến thẳng sắt thép này ra, chúng tôi còn cung cấp máy móc bẻ đai, máy thoa nền bê tông, máy móc băm nền, thiết bị đầm dùi, máy trộn bê tông,…

Lợi ích khi tới với Rồng Việt

Trước tiên là về sự phục vụ: chúng tôi mang lực lượng nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đồng cảm về những máy móc và dự án để trả lời cho quý các bạn. Đội nhân viên kỹ thuật của Rồng Việt cũng tay nghề tốt đảm bảo máy được cung cấp đạt tiêu chuẩn yên ổn, uy tín và giai đoạn chuyên chở hàng ko sơ sót.

Về giá cả: do những hàng hóa được nhập cảng linh kiện và ráp trong xưởng, giá tiền cứng cáp không thể “rẻ nhất Sài Gòn” nhưng cứng cáp ấy được ví như các mặt hàng “đáng đồng bạc bát gạo” nhưng giá thành lại vừa phải. Mua máy móc của chúng tôi được xem là quý vị đang tiết kiệm cho chi phí đầu cơ về lâu về dài của tổ chức.

Về vận chuyển: chúng tôi hỗ trợ chuyển mặt hàng đến địa điểm mà người dùng đề nghị đúng thời gian. Quá trình xây dựng sẽ ko bị làm cho gián đoạn bởi chúng tôi.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ