Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung cấp xe rùa giá có ích năm 2018

Đến ngay với Rồng Việt để trang bị xe rùa đạt chuẩn an toàn năm 2018. Liên hệ 0923.079.779 để được tư vấn nhé.

Cũng như giàn giáo thi công, xe rùa được xem là máy móc chuyên dùng trong các công trường đang thi công. Nó là một máy móc tải chẳng thể thiếu giúp len lách vào những kết cấu và các lối đi nhỏ phía tại công trình. Ngày bữa nay Rồng Việt xin hân hạnh giới thiệu thiết bị đến có quý khách hàng. Sau đây sẽ là các tài liệu về sản phẩm, cấu tạo sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu về xe rùa Rồng Việt

Mặt hàng xe rùa hoặc còn được gọi là xe chim cút kít là một ở những mẫu máy móc chuyên chở thô sơ mang kích thước không to. Được dùng ở những công trình thi công. Người sử dụng điều khiển nó bằng tay và đẩy đi để chuyển chở đồ, những vật liệu xây dựng như đá, gạch, vữa, vôi. Cho công tác chuyển vận vật liệu dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, đồng thời mang đến sự yên ổn cho sức khỏe của người dùng.

Cung cấp xe rùa giá có ích năm 2018

1 điều hơn nữa nữa đó là tiết kiệm được sức cần lao của con người, trong khoảng đấy tăng năng suất công tác. Loại xe này được cung ứng do Rồng Việt trên cả nước với giá cả tốt uy tín đã được kiểm định an toàn lao động.

Cấu tạo của xe rùa Rồng Việt

Sản phẩm xe phắn kít rồng Việt là mẫu xe đẩy một tới hai bánh, với kích thước và cấu trúc được thiết kế theo đề xuất của khách hàng. Nhìn chung, nó có cấu thành trong khoảng những bộ phận hơi dễ dàng như một bánh xe nằm tại trục giữa. Phía dưới cỗ ván xe đầu ra mang hai tay cầm, cùng có quan tài hay được xem là máng nhằm chở nguyên liệu.

Dưới tay cầm mang hai chân bằng kim loại nhằm chống đỡ. Trang bị này được ngoại hình nhằm một người dùng và vận chuyển vật liệu trong khoảng phần vị trí này tới nơi khác ở công trình. Bánh của xe rùa thường được làm bằng bánh đúc hay đánh khá tùy vào các bạn đề nghị.

Tóm lại mang rồng Việt khách hàng là thượng đế. Nếu như quý vị đang có khao khát tậu sửa tậu xe rùa cho dự án của mình, hãy liên hệ ngay có chúng tôi. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết. Rồng Việt hi vọng sẽ được phát triển thành người đi cùng cộng sự yên ổn của công trình xây dựng của các bạn hàng.

xe rùa giá tốt năm 2018

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả, những chính sách bảo hành, vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0923.079.779. Giá tốt, chiết khấu cao, vận chuyển miễn phí, tốc độ chuyển hàng nhanh, giao địch nhanh chóng, đặc biệt là hàng hóa đều đã được kiểm định chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ