Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 8

Máy uốn đai sắt tự động phi 8 là sự đầu tư chi tiêu sáng suốt cho những công trình xây dựng

Máy uốn đai sắt tự động vừa cho phép tiết kiệm nhân công vừa giúp tiết kiệm sắt thép đang là đồ dùng được vận dụng rộng rãi ở những công trình xây dựng. Hãy là chủ thi công, chủ đầu tư thông minh dùng đồ dùng này nhé. Rồng việt chuyên Cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 8 cho quý khách hàng tại tphcm và toàn nước.

Thông số kỹ thuật máy uốn đai sắt phi 8

Cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 8

Form size: Dài - rộng - cao: 1200mm x 500 mm x 500 mm (chưa kể phần mặt bàn và tang đỡ sắt, tháo rời được khi di chuyển)

Trọng lượng: 110kg

Năng suất động cơ: 1.5- 2 HP, điện áp 220V

Kết cấu truyền động chính: cơ cấu thủy lực

Công dụng của máy: duỗi, bẻ, cắt đai sắt phối hợp 5 góc tự động hình vuông hoặc chình chữ nhật dùng cho những công trình xây dựng gia dụng và công nghiệp. Ở chế độ bán tự động duỗi và cắt thép phi đến 8mm có độ dài bất kỳ.

Năng suất máy: sắt phi 6 từ 70 đến 120kg/h (tùy kích cỡ đai). Sắt phi 8 từ 125 đến 215kg/h (tùy kích cỡ đai) tương đương ít nhất 7 nhân công.

Tính năng máy uốn đai sắt tự động phi 8

Máy hoạt động hoàn toàn tự động. screen điều kiểm PLC 4 inch – 9 inch, Phiên bản tiếng việt đơn giản để dùng.

Duỗi – Cắt – Bẻ đai sắt tự động có độ dài bất kì với vận tốc 25m/phút

thay đổi số lượng và kích cỡ đai sản phẩm dễ dàng do bàn phím có màn hình hiển thị hiển thị.

Đặc điểm máy uốn đai sắt phi 8

Cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 8

Bộ phận duỗi theo chuẩn mức cơ khí duỗi bốn chiều, sản xuất do hợp kim cho nên lúc duỗi tốc độ cao sắt vẫn thẳng và thời gian cao và sống lâu cao.

Bộ phận duỗi vận hành liên tục nên không xẩy ra ảnh hưởng bởi quán tính. Thành tích máy chạy êm, tăng sống lâu của motor .

Quy đổi hình trạng đai bẻ nhanh, xác thực về cả form size và số lượng vì hệ thống điều khiển và tinh chỉnh bản mạch điện tử.

Đai thép vuông vức, tương đồng. Những hình có khả năng cắt bao gồm chữ nhật, hình vuông, chữ U, L, tam giác, đa giác duỗi thẳng cắt đoạn. Dùng máy này cũng giúp tiết kiệm sắt.

Mạch điện và chi tiết cơ khí được chuẩn hóa, sửa chữa thay thế đơn giản.

Rồng việt bán máy uốn đai sắt tự động phi 8, bạn chỉ việc gọi vào điện thoại tư vấn hoặc truy vấn vào trang web rovico.vn là đã có thể đặt mua hàng và được tham vấn không tính tiền.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ