Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung cấp máy uốn đai sắt tự động phi 6

Áp dụng máy uốn đai sẽ tiết kiệm được số đông mức giá nhân lực. Chính vì như thế rồng việt xin được phân phối máy uốn đai sắt tự động phi 6 đang rất được ưa chuộng tại việt nam.

Một trong những máy móc xây dựng không thể không có đây là máy uốn đai sắt. Nó không những duỗi thẳng đai sắt thép lại mà còn cắt, uốn đai sắt thép đó thành những dạng hình tương thích với công trình xây dựng. Áp dụng máy uốn đai sẽ tiết kiệm được số đông mức giá nhân lực. Chính vì như thế rồng việt xin được phân phối máy uốn đai sắt tự động phi 6 đang rất được ưa chuộng tại việt nam.

máy uốn đai sắt tự động phi 6

Trình làng máy uốn đai sắt tự động phi 6

Rồng Việt phân phối máy bẻ đai sắt giá rẻ, một dòng đồ dùng luôn có mặt ở các dự án công trình thiết kế để bẻ, uốn, duỗi sắt thép thành các hình dạng cụ thể để cung ứng cho xây cất. Nó có chức năng điểm cộng từ máy cho hiệu suất cao, tính ổn định, không đòi hỏi năng lực chuyên môn vẫn có thể dùng, dễ dùng.

Vì tác dụng và vận dụng giúp đối phó các bước khó nhọc một phương thức mau lẹ nên máy bẻ đai sắt trên thị trường hiện tại đa chủng loại và được phần lớn người biết đến. Trọng lượng được kiến thiết không cồng kềnh tối đa nhưng có năng lực uốn những đai sắt hình trạng đa chủng loại và phong phú, từ đơn thuần đến tinh vi. Đây là dòng máy đang rất được thị trường hứng thú.

Ưu thế của dụng cụ bẻ đai sắt phi 6

Rồng Việt bán máy bẻ đai sắt giá tốt hỗ trợ nhân lực phổ thông có khả năng tự dùng ngay. Bảng tinh chỉnh và điều khiển của máy đặt trên thiết bị với những chỉ dẫn dùng có chính sách mô phỏng – chạy thử,… dễ dàng, dễ dùng – thích hợp với hầu hết trình độ. Nó tiết kiệm chi phí điện năng với động cơ 2 hp nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ nhất, an toàn… Tiêu dùng nguồn năng lượng phổ biến (điện việc sinh hoạt 1pha 220v)

Cấu trúc máy nhỏ gọn cơ động – có khả năng tháo rời khi giao vận. Auto hoàn toàn với độ hợp lý và hiệu suất cao nhất.

máy uốn đai sắt tự động phi 6

Chế độ hoạt động của máy uốn đai sắt tự động phi 6

Chế độ tự động

Vận tốc khoảng đạt 14đai/phút, ra sắt sàn (nắn thẳng + cắt) có độ dài bất kỳ với tốc độ hơn 40m/phút, có thể bẻ đai liên tục (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác ngẫu nhiên.

Máy có thể tự giám sát đặt ra góc bẻ phù hợp với dạng hình học nhu yếu (linh hoạt đến 180 độ). Với bẻ được những loại đai hình học tinh vi có hai hoặc không ít góc bẻ (những móc chờ, đai c,u, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) hay mọi các loại đai phổ biến ( vuông, chữ nhật,…).

Auto hoàn toàn với bảng điều khiển đặt trên máy (nhập các thông số: kich thước, số lượng, đai liên tiếp-lò xo,…)

Chế độ bán tự động: cắt, bẻ (uốn- góc ngẫu nhiên do mọi người đặt – góc bẻ có thể biến đổi linh hoạt đến 180 độ). Máy có thể nắn (duỗi thẳng).

Tổng thể máy uốn đai sắt tự động phi 6

– Truyền động chủ yếu: thủy lực – điều khiển tự động hóa.

– Nguồn điện: 1 pha-220v – công suất động cơ: 2hp

– Máy nặng: 200 kg.

– Form size: 2400 x 500 x 800 mm

Mua máy bẻ đai sắt phi 6 nơi nào tphcm

Nếu anh chị muốn được cung ứng máy bẻ đai sắt tự động phi 6, cả nhà nên đến các nơi chuyên bán máy móc thiết kế hay ghé luôn xưởng chế tạo. Chọn rồng việt là mọi người đã chọn cả hai cách thức đó. Vấn đề này mang tới cho các bạn sự vững chắc về nguồn gốc sản phẩm lẫn giá rẻ lúc tậu ở xưởng. Ngoài ra nếu tậu 2 máy bẻ đai sắt tự động trở lên, các bạn trẻ sẽ được free vận chuyển, hoặc chiết khấu lên đến 15% lúc tậu số lượng lớn.

Nào hãy đến với rồng việt để được hưởng rất nhiều giảm ngay ngay anh chị em nhé. Hầu hết tin tức về sản phẩm xin truy cập website rovico.vn. Mọi thắc mắc và các đơn hàng xin gọi vào đường dây nóng 0973.620.668. Liên lạc với chúng tôi luôn để được tham vấn miễn phí nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ