Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung cấp cột chống thép giá tốt tại TPHCM

Phân phối cột chống thép giá rẻ tại khu vực phía Nam, liên lạc với Rồng Việt để nhận ngay lợi ích.

Nhìn vào tổng thể 1 dự án đang xây dựng thì có lẽ chúng ta không nhìn thấy cây chống thép mà chỉ nhìn được có hệ thống giàn giáo, thiết bị xây dựng, cần trục cẩu. Nhưng chưa chắc vì khó nhận biết mà các trang bị chống đó không quan trọng. Nó chính xác là để chống đỡ những cốp pha, gia cố thêm độ cứng cáp cho giàn giáo, … hiện tại, trang bị này được cung ứng tại Rồng Việt.

Mặt hàng cây chống thép của Rồng Việt

Đó là dòng phụ kiện có nhiều cách gọi không giống nhau. Cây chống tăng, cây chống sắt, cột chống, chống cốp pha,… đều là cách gọi của mặt hàng này. Và dù có tên gọi là gì thì nó cũng có tạo thành có hai ống thép gắn với nhau.  Các cây chống này có ống thép ngoài là phi 60, còn phần ruột cũng là thép có phi 49. Giữa 2 ống thép có trang bị 1 bộ điều khiển, và dựa vào thị trường hiện giờ thì có 2 dòng bộ điều kiển đó là bộ F và loại K. Trong 2 bộ này thì kiểu  K là bộ  được sử dụng nhiều nhiều nhất do mặt hàng có sự nổi bật là cách dùng đơn giản hơn.

Cung cấp cột chống thép giá tốt tại TPHCM

Những phụ kiện được sản xuất với nhiều kích thước không giống nhau, trong đấy có 3m – 4.0m – 4.2m – 4.5m – 5.0m. Có nhiều kích thước như thế để phù hợp với nhiều kiểu công trình, nhiều tầm cỡ xây dựng và áp dụng được ở rất nhiều kiến trúc của dự án hơn. Trong số đó, loại 4.0m – 4.2m là dòng được sử dụng tương đối nhiều hơn do kiểu cây chống thép xây dựng này có độ cao phù hợp với tình trạng thể chất của con người Việt Nam. chính vì thế, các người thợ có thể dễ dàng lắp đặt và dễ thao tác vận chuyển hơn với các độ cao của sàn nhà, trần nhà công trình Việt.

Về chiều dày, cây chống tăng của Rồng Việt có mức dày 2 ly trở lên bảo đảm độ bền và độ chắc, giúp mặt hàng dùng được không ít lần mà không tổn hại đến công trình.

Lợi ích khi tới với Rồng Việt

Nếu như quý vị đang tìm một đơn vị cung ứng hàng cung cấp dịch vụ giao hàng, cung cấp cột chống thép với giá thành tốt, bảo hành đầy đủ, tư vấn nhiệt tình thì đấy là Rồng Việt. Ngoài các điểm mạnh cần phải có của một đơn vị cung ứng hàng như vậy ra, chúng tôi còn có điểm mạnh nổi bật là có đội ngũ kỹ sư giàu khinh nghiệm, nhân viên bán hàng tận tâm, nhân viên tư vấn hiền lành nhất nhì Sài Gòn.

cột chống thép giá tốt

Chọn tậu mặt hàng của doanh nghiệp chúng tôi có nghĩa là quý vị không chỉ đầu tư cho phụ kiện chất lượng cho dự án, dự án của quý vị mà còn là cho tương lai dự án, thời gian sau này của đơn vị bạn.

Vậy, hãy có mặt với Rồng Việt ngay hôm nay để không vuột mất bất cứ đợt khuyến mãi nào nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ