Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cung cấp cột chống tăng giá rẻ chiết khấu cao

Rồng Việt là 1 trog số phần nhiều tổ chức cung ứng cột chống tăng xây dựng uy tín tphcm.

Cây chống tăng giàn giáo xây dựng còn được gọi là cột chống tăng, chống thép, chống sắt, chống chùm, chống giàn giáo. Đây là đồ vật không thể thiếu trong xây dựng, được dùng để tương trợ đổ sàn, dầm, cột … hài hòa với hệ thống giàn giáo để tạo an ninh và an toàn cho dự án. Đặc biệt là các dòng cây thường được những tổ chức xây dựng sử dụng để sắp đặt tại những điểm yếu và vị trí không gian hẹp mà không thể tương trợ bằng giàn giáo.

Công dụng của cây chống tăng trong xây dựng

Công dụng của cây chống tăng trong xây dựng

Cây cây chống tăng được coi là một phần quan yếu của hệ thống hỗ trợ vì:

•           Cây này với công suất chịu tải cao

•           Với tuổi thọ tiêu dùng và khả năng tái sử dụng cao hơn những chiếc khác.

•           Với thể được dùng để phù hợp với địa hình hẹp, cấu trúc phức tạp của công trường.

•           Nó cũng với điều chỉnh chiều cao điều chỉnh thích hợp với khẩu độ khác nhau của công trình.

Cấu tạo của cột chống tăng

Nó bao gồm hai phần: vỏ bên ngoài (bao gồm cả phần điều chỉnh chiều cao) và phần bên trong. Vỏ ngoài của cây được làm bằng ống thép phi 60 ko gỉ và bộ điều chỉnh chiều cao được hàn vào đó. Phần bên trong của cột được làm cho bằng ống thép phi 49 và với khoan lỗ để điều chỉnh chiều cao. Khi 2 phòng ban này được đặt cùng nhau sẽ tạo thành một chiếc cột chống tăng.

Để mua cột chống tăng nên lưu ý các gì?

Độ dày ống ø49: cây đơn được làm bằng hai ống thép liên kết (ống ngoài ø60, ống thép trong ø49). Với đặc điểm bên trong rỗng ruột, khi mà chịu trọng tải khiến cho việc thì đông đảo các biến dạng tập kết cốt yếu vào ống thép ø49.

Bộ điều chỉnh chiều cao: khi cột làm cho việc được hội tụ, áp lực to nhất là giao điểm của vỏ bên ngoài và phần bên trong của giá đỡ, nghĩa là vị trí của bộ điều chỉnh chiều cao. Do vậy, lúc bạn chọn tìm sản phẩm bạn cần phải rà soát chất lượng của phòng ban điều chỉnh chiều cao này.

Công dụng của cây chống tăng trong xây dựng

Độ đồng tâm của vỏ ngoài và phần bên trong của cây: ví như 2 phần được nối với nhau và tạo thành 1 tuyến phố cong (với điểm gãy) thì khối lượng công tác thực tiễn của ổ đỡ sẽ giảm đáng nói so với chuyển vận thực tế của cột.

Cột chống tăng của Rồng Việt

Rồng Việt là 1 trog số phần lớn tổ chức cung cấp giàn giáo xây dựng, máy trộn bê tông và đặc thù là cột chống tăng với uy tín nổi tiếng tại Việt Nam. Vậy giữa bao lăm nhà sản xuất uy tín đó, vì sao quý vị nên chọn cột chống của chúng tôi?

Đó là vì chúng tôi với hàng hóa chất lượng thấp, nhà cung cấp thấp với khuyến mại cao, chiết khấu lớn, hỗ trợ giao hàng miễn phí,… và một điều cần lưu ý khác là thông báo của quý vị sẽ được giữ bí ẩn an toàn cộng với những sản phẩm đảm bảo an toàn xây dựng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ