Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Công suất và tầm giá thiết bị trộn bê tông 9 bao

Những người khiến cho việc tại ngành nghề thi công được coi là không lạ gì với thiết bị máy trộn bê tông tự hành. Bài viết này Rồng Việt xin chỉ dẫn đến chúng ta cập nhật về máy trộn bê tông tự hành 9 bao bạn có thể tham khảo.

 

 

Công suất của máy móc trộn bê tông tự hành 9 túi

 

Máy trộn bê tông tự hành 9 túi có thể trộn 9 bao xi măng ở 1 mẻ tương đương với 1,5m3 bê tông trong 1 mẻ. Đây được xem là một máy trộn bê tông to, do vậy khả năng trộn cũng rất lớn, động cơ chống nổ D40 với bộ khởi động ren và làm mát không khí rất mạnh mẽ và tiện dụng, đơn giản, nhẹ như một cái xe khá. Hơn nữa, thiết bị trộn bê tông tự hành 9 túi cũng được tậu hộp số 5 cấp, 4 cấp, lùi một cấp, cầu chạy 3,5 tấn giúp máy đi lại rất mạnh trên mọi tuyến đường. Hệ thống phanh dầu an toàn, thuận tiện dùng để đảm bảo yên ổn trong đi lại và thi công dự án.

 

Giá máy trộn bê tông tự hành 9 túi

Máy trộn bê tông tự hành 9 túi xi măng được xem là 1 thiết bị công suất lớn thường được áp dụng ở những dự án xây dựng quy mô lớn.

 

Thông thường các công trình xây dựng có quy mô lớn, vốn dài, dùng máy móc móc về lâu về dài nên họ thường dùng thiết bị móc uy tín có ích. Máy trộn bê tông tự hành 9 túi được mẫu mã rất chắc chắn, mang đến phổ biến ích lợi lúc áp dụng.

 

Tùy thuộc vào đề nghị của bạn do vì bạn có thể chọn dòng máy móc được lắp đặt 1 cầu hay 2 cầu vận động có giá khác nhau.

 

Mua máy trộn bê tông tự hành 9 túi ở đâu

Là một người tiêu dùng thông minh, phần đông mọi người chọn lựa đến hạ tầng phân phối trực tiếp đến tậu để được được giá gốc. Chúng tôi xin chỉ dẫn tới chúng mình Công ty Cổ phần Máy xây dựng Rồng Việt, 1 địa chỉ chuyên phân phối máy trộn bê tông với hơn 20 năm kinh nghiệm ở việc kiểu dáng và cung cấp máy móc trộn bê tông theo yêu cầu của người mua.

 

Khi mua trong đơn vị Rồng Việt, bạn sẽ được tự bởi chọn lọc, đặt sắm máy móc trộn bê tông phù phù hợp theo đề nghị của mình và bạn sẽ hoàn toàn an tâm về mức giá và chất lượng hàng hóa.

 

Mua ngay trong Rồng Việt ngay hôm nay để hưởng thụ các khuyến mại có lợi nhất.

 

Ngoài máy trộn bê tông, Rồng Việt còn bổ sung giàn giáo, xe rùa, tời kéo, máy móc cắt bê tông, thiết bị đầm, máy trâm nền.

 

Liên hệ ngay trục đường dây hot 0923.079.779 (P.KD) bạn nhé!

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ