Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có những dòng cốp pha nào

 

Các chiếc coppha tại xây dựng bao gồm ba mẫu sau.

 

Coppha thép định hình

+ Ván thép:

 

Được chế tạo cơ học từ sườn thép hình (thép hộp, thép u ...) và bề mặt phẳng bằng tấm thép mỏng. Theo thống kê giá tiền phân phối cop pha 1m2 của cái này được ví như từ 1,5 tới hai,0 triệu / m2 tùy thuộc vào độ dày của lớp sức căng bề mặt và mật độ của lớp khung chịu lực.

 

+ Phương pháp thi công:

 

Do hạn chế trọng lượng nặng, coppha sắt thường được làm kích thước nhỏ (kích thước 1500 x 300 hoặc 2000 x 400 ...), bởi thế thời kỳ xây dựng sẽ đòi hỏi đa số lao động nhằm kết nối các tấm nhỏ vào một địa phận rộng lớn và đòi hỏi một hệ thống giàn giáo cứng đề cập để bảo đảm khả năng chuyên chở. Đối với các tấm có kích thước to đề xuất cần cẩu dịch vụ, cần thêm chi phí cho cần trục.

 

+ Vận chuyển và lưu trữ:

 

Do trọng lượng nặng, việc vận tải và xử lý coppha này thường nặng và tốn kém hơn; hơn vậy, bởi chế tác sắt, khả năng bám dính bê tông và vữa rất cao, cho nên lúc lắp đặt, cần phải xử lý bề mặt biến hình dáng (vết lõm, vênh, cong ...) vì giai đoạn tháo toá, chuyển giao xử lý cũng rất tốn kém.

 

+ Vẻ đẹp của khối:

 

Do độ phẳng của bề mặt của mỗi tấm và lúc kết hợp phổ quát tấm nhỏ, khả năng bám dính trên bề mặt, nói chung, vẻ đẹp của khối đổ ko được bảo đảm và đòi hỏi phổ quát người lao động sang sửa (mài, đục, chát).  Mặt khác, cũng tạo ra các vật liệu bổ sung và trát vữa lao động ... để tạo ra một bề mặt phẳng trước khi matiz hoặc sơn.

 

+ Lắp đặt & tháo dỡ:

 

Lắp đặt và túa toá phát triển thành khó khăn hơn do bề mặt bám dính sắt và bê tông; với hệ thống khóa, kết nối cũng phức tạp. Với diện tích sàn lớn, việc dùng cop pha sắt nhường nhịn như được ví như chẳng thể và ko hiệu suất.

 

Coppha gỗ tự nhiên

Loại coppha này được kết nối từ các thanh gỗ tự nhiên, xẻ tới độ dày thích thích hợp nhằm tạo mặt phẳng nhằm đổ bê tông thành những khối. Trong những tòa nhà dân cư, đặc biệt là mô hình nhà cấp 4, 1, hai tầng tại nông thôn, việc áp dụng cop pha gỗ được phổ quát chủ nhà áp dụng phổ quát bởi nguyên liệu dễ chọn lọc cũng như công thức thi công đơ giản.

 

 

 

Giống như coppha thép, coppha gỗ tự nhiên thường được xử lý trong các địa phận nhỏ; nhằm làm cho khuôn đúc bê tông, cần bác ái lực nhằm liên kết những tấm mỏng lại với nhau. Bên cạnh ấy, việc áp dụng cop pha gỗ bất chợt cũng nảy sinh thêm giá tiền sơn để tạo bề mặt coppha.

 

Ngoài ra, trong thời kỳ sử dụng, coppha gỗ tự nhiên cũng bị tác động vì những nhân tố như nhiệt độ, thời tiết ... hiệu ứng bị cong vênh, bề mặt dễ bị biến dạng, dẫn đến bề mặt của khối đổ thường không được đảm bảo. Thành ra, dựa trên kinh nghiệm xây dựng thực tế cũng như sức mạnh và nhược điểm của từng cop pha, chủ đầu tư có thể chọn từng chiếc coppha cho phù thích hợp với ưu điểm của ngôi nhà của mình.

 

Coppha gỗ công nghiệp

Cũng được cung cấp trong khoảng gỗ bỗng dưng tuy nhiên cop pha gỗ công nghiệp được xử lý và xử lý để đảm bảo những thuộc tính vật lý và hóa học đồng đều hơn. Loại coppha này có bề mặt phẳng và chống dính tốt bởi lớp màng cứng và bóng.

 

Được khiến cho với kích thước lớn, tính đồng nhất cao, bề mặt và các cạnh phẳng, việc thi công và lắp ráp rất đơn giản và nhanh chóng. Các tấm coppha công nghiệp có thể được liên kết với nhau dưới đa dạng hình thức như đóng đinh, bắt vít, khoan ...

 

Bên cạnh ấy, phần nhiều được gắn kết với nhau bằng keo có độ bám dính rất tốt, bởi vậy nó có khả năng chống thấm và độ ẩm cao ... trong khoảng đấy tạo ra những khối bê tông có bề mặt phẳng đạt vẻ đẹp.

 

Với những sức mạnh vượt bậc như vậy, cop pha gỗ công nghiệp hiện đang được ví như tìm kiếm phổ quát cho những tổ chức thi công ở giai đoạn xây dựng, hơn nữa là trong thi công những công trình có diện tích sàn to.

 

Coppha composite - Nhựa tổng hợp

Coppha được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, đạt kích thước tiêu chuẩn rất cao, hình dạng đa hình dạng, được dùng phổ biến tại các nước tăng trưởng.

 

Nhìn chung, nó có điểm mạnh tương tự như coppha gỗ công nghiệp tuy nhiên nó tốt thế hơn về trọng lượng (nhẹ hơn cop pha gỗ) và có khả năng tái dùng phổ biến lần, tại phổ quát môi trường khác nhau.

 

Tuy nhiên, coppha composite - Nhựa tổng hợp hiện không được áp dụng nhiều tại nước ta bởi mong muốn dây chuyền cung cấp lớn, kỹ thuật đắt tiền, giá bán nguyên liệu cũng như mức giá nhập khẩu cao.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ