Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có những chiếc cốp pha nào

 

Các cái coppha trong thi công bao gồm ba mẫu sau.

 

Coppha thép định hình

+ Ván thép:

 

Được chế tác cơ học từ sườn thép hình (thép hộp, thép u ...) và bề mặt phẳng bằng tấm thép mỏng. Theo thống kê chi phí phân phối cop pha 1m2 của dòng này được coi là từ 1,5 tới 2,0 triệu / m2 tùy thuộc vào độ dày của lớp sức căng bề mặt và mật độ của lớp sườn chịu lực.

 

+ Phương pháp thi công:

 

Do hạn chế trọng lượng nặng, coppha sắt thường được khiến cho kích thước nhỏ (kích thước 1500 x 300 hoặc 2000 x 400 ...), bởi vậy giai đoạn thi công sẽ đòi hỏi toàn bộ cần lao nhằm gắn kết những tấm nhỏ vào một địa phận rộng lớn và đòi hỏi 1 hệ thống giàn giáo cứng kể để bảo đảm khả năng vận tải. Đối với các tấm có kích thước lớn yêu cầu cần cẩu nhà cung cấp, cần thêm tầm giá cho cần trục.

 

+ Vận chuyển và lưu trữ:

 

Do trọng lượng nặng, việc chuyển vận và xử lý coppha này thường nặng và tốn kém hơn; hơn nữa, bởi chế tác sắt, khả năng bám dính bê tông và vữa rất cao, do vậy khi lắp đặt, cần phải xử lý bề mặt biến hình dáng (vết lõm, vênh, cong ...) vì giai đoạn tháo toá, chuyển giao xử lý cũng rất tốn kém.

 

+ Vẻ đẹp của khối:

 

Do độ phẳng của bề mặt của mỗi tấm và lúc kết thích hợp nhiều tấm nhỏ, khả năng bám dính trên bề mặt, đề cập chung, vẻ đẹp của khối đổ ko được bảo đảm và đòi hỏi đa dạng công nhân tu sửa (mài, đục, chát).  Mặt khác, cũng tạo ra các vật liệu bù đắp và trát vữa cần lao ... để tạo ra một bề mặt phẳng trước lúc matiz hoặc sơn.

 

+ Lắp đặt & tháo dỡ:

 

Lắp đặt và túa tháo dỡ trở thành cạnh tranh hơn do bề mặt bám dính sắt và bê tông; với hệ thống khóa, gắn kết cũng phức tạp. Với diện tích sàn to, việc áp dụng cop pha sắt nhường như được xem là không thể và không hiệu quả.

 

Coppha gỗ tự nhiên

Loại coppha này được liên kết từ các thanh gỗ bất chợt, xẻ đến độ dày thích phù hợp để tạo mặt phẳng nhằm đổ bê tông thành những khối. Trong các tòa nhà dân cư, hơn thế nữa được coi là mô hình nhà cấp 4, 1, 2 tầng tại nông thôn, việc sử dụng cop pha gỗ được đa dạng chủ nhà vận dụng nhiều do vật liệu dễ chọn lọc cũng như bí quyết thi công đơ giản.

 

 

 

Giống như coppha thép, coppha gỗ trùng hợp thường được xử lý trong các vị trí nhỏ; nhằm khiến cho khuôn đúc bê tông, cần nhân ái lực để ráp các tấm mỏng lại với nhau. Bên cạnh đó, việc sử dụng cop pha gỗ tình cờ cũng nảy sinh thêm giá bán sơn nhằm tạo bề mặt coppha.

 

Ngoài ra, trong thời kỳ áp dụng, coppha gỗ thiên nhiên cũng bị tác động vì những nhân tố như nhiệt độ, thời tiết ... hiệu ứng bị cong vênh, bề mặt dễ bị biến hình dáng, dẫn tới bề mặt của khối đổ thường ko được bảo đảm. Do đó, dựa trên kinh nghiệm thi công thực tiễn cũng như ưu điểm và nhược điểm của từng cop pha, chủ đầu tư có thể chọn từng loại coppha cho phù thích hợp với đặc điểm của ngôi nhà của bản thân.

 

Coppha gỗ công nghiệp

Cũng được cung ứng trong khoảng gỗ tình cờ nhưng cop pha gỗ công nghiệp được xử lý và xử lý để bảo đảm các tính chất vật lý và hóa học đồng đều hơn. Loại coppha này có bề mặt phẳng và chống dính có lợi bởi lớp màng cứng và bóng.

 

Được làm cho với kích thước lớn, tính đồng nhất cao, bề mặt và những cạnh phẳng, việc thi công và lắp ráp rất đơn giản và chóng vánh. Các tấm coppha công nghiệp có thể được kết liên với nhau dưới rộng rãi hình thức như đóng đinh, bắt vít, khoan ...

 

Bên cạnh ấy, phần nhiều được liên kết với nhau bằng keo có độ bám dính có lợi, cho nên nó có khả năng chống thấm nước và độ ẩm cao ... từ đó tạo ra các khối bê tông có bề mặt phẳng đạt vẻ đẹp.

 

Với những lợi thế nổi trội như vậy, cop pha gỗ công nghiệp hiện đang là tìm phổ thông cho những công ty thi công trong giai đoạn xây dựng, hơn nữa được coi là trong thi công các công trình có diện tích sàn to.

 

Coppha composite - Nhựa tổng hợp

Coppha được cung ứng trên dây chuyền công nghiệp, đạt kích thước tiêu chuẩn rất cao, hình dạng đa dạng, được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển.

 

Nhìn chung, nó có ưu thế tương tự như coppha gỗ công nghiệp tuy nhiên nó có lợi thế hơn về trọng lượng (nhẹ hơn cop pha gỗ) và có khả năng tái dùng phổ quát lần, tại phổ biến môi trường khác nhau.

 

Tuy nhiên, coppha composite - Nhựa tổng hợp hiện không được dùng nhiều ở nước ta bởi nhu cầu dây chuyền sản xuất to, kỹ thuật đắt tiền, giá tiền vật liệu cũng như giá bán nhập khẩu cao.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ