Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có nên tậu máy phun vữa trát tường

Hãy tìm ngay máy phun vữa trát tường để tối ưu hóa công tác

Trát vữa lên tường là thời kỳ quan trọng trong thi công kiến trúc đương đại. có các công trình nhỏ thì công đoạn này không mấy phức tạp. Nhưng đối có các công trình to, sử dụng sức người hầu hết để trát vữa thì chẳng phải là điều khả thi. lúc này, máy phun vữa trát tường là biện pháp.

Giới thiệu máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa trát tường là cái máy phun vữa lên tường mô phỏng 100% kỹ thuật máy phun của Đức. Nó được chế tạo dựa trên nhu cầu thực tiễn của những công trình vun đắp tại Việt Nam. Máy được áp dụng phổ quát trong việc phun vữa trát tường, matit, phun tạo sần, phun chống cháy, phun fake núi, chống nước, … có khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ, độ ồn rẻ, tiết kiệm chi phi đầu tư, hiệu quả làm việc cao, giảm nhân lực. Máy phun vữa trở thành chọn lựa số một của các nhà đầu cơ.

Thông số máy phun vữa trát tường

Lưu lượng bơm phun: 60l/min

Sức ép làm việc: 30bar

Delivery distance ( khoảng phương pháp phun): bơm ngang(horizontal)60m, bơm ca(vertical)30m

Công suất động cơ: 6.5/8kw,400v/50hz (2 cấp tốc độ), variable-speed motor

Trọng lượng: 320kg

Kích thước: 2160*760*870mm

Phân mẫu máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa được sử dụng đa dạng trong ngành vun đắp, nhờ có nó, 1 khối lượng to công tác được giải quyết giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Cùng đi vào đánh giá cấu tạo và nguyên tắc chuyển động của sản phẩm này nhé.

Hiện giờ có 2 kiểu máy bơm vữa chính:

Kiểu tay quay

Kiểu sử dụng piston.

Công dụng máy phun vữa trát tường

Tải vữa, bê tông theo một trục đường ống dẫn bằng thép hoặc cao su tới vị trí thi công.

Khoảng bí quyết tải đạt khoảng 500m chuyển vận xa và đạt 70m vận chuyển cao.

Có thể lắp nối tiếp phổ biến máy bơm phun vữa để tăng khoảng bí quyết và độ cao bơm vữa.

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Kết cấu máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa quay tay

Van đẩy, xylanh, piston, thanh truyền, tay quay, van hút, phễu cất, ống dẫn bê tông, đồ vật dẫn liệu, cánh trộn

Máy bơm vữa piston

Van an toàn, bầu lọc dầu, bơm dầu, thùng dầu, van sản xuất, xylanh thủy lực, piston thủy lực, piston công việc, xylanh công việc, phễu đựng, ống dẫn vữa, ống cong

Nguyên lý hoạt động bơm vữa quay tay

Duyệt y hệ thống truyền động, cơ cấu tổ chức tay quay và thanh truyền sẽ kéo hoặc đẩy piston. Ở nửa hành trình đầu của tay quay, piston được lấy ra, van hút mỏ, van đẩy đóng. Vữa được lấy trong khoảng quan tài chứa đến xilanh. Trong nửa thứ 2 của tay quay, piston được đẩy vào, van hút đóng, van đẩy được mở ra, vữa được đẩy ra khỏi ống dẫn.

Van hút và can đẩy thuộc chiếc van quay, hai van này hoạt động bằng những chốt để đảm bảo hai van hoạt động ngược nhau.

Xi lanh bao gồm 2 lớp, lớp bên trong tiếp xúc có piston gọi là xi lanh. Để tránh mài mòn, xi lanh được làm cho bằng hợp kim nhẹ. Nó làm giảm ma sát và ngăn phòng ngừa vữa xi măng bị ăn mòn, trong khi piston luôn luôn có nước tưới để làm sạch các xi lanh ở phía đằng sau của piston.

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Nguyên lý hoạt động bơm vữa piston

Piston làm cho việc được tinh chỉnh và điều khiển bởi piston thủy lực và vận hành ngược chiều nhau. Ống cong nằm trong buồng nạp có tâm quay có trùng có tâm của ống. Trong công đoạn hoạt động, ống cong lắc một góc cố định làm cho che kín tuyến đường ra của xylanh.

Khi đẩy piston, ống cong sẽ được nối có xi lanh làm cho việc, nơi mà vữa được đẩy trong khoảng xi lanh vào ống cong và ra ống dẫn. song song, piston co lại, xylanh thông có phễu cất nên vữa sẽ được hút vào trong xylanh.

Vào cuối hành trình, cả 2 xi lanh sẽ đổi thay hướng khi mà ống cong bị rung từ xi lanh sang nối có xylanh để tiếp diễn nhận vữa trong khoảng xylanh này. công đoạn này được lặp lại cho tới khi máy ngừng.

Đó là toàn bộ thông tin sản phẩm máy phun vữa trát tường mà Rồng Việt cung cấp cho các tổ chức xây dựng và các bên cần dùng. Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu dụng cho độc giả. Mọi đặt hàng về sản phẩm, quý bạn đọc, các bạn hãy liên hệ 0923.079.779 nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ