Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có nên sử dụng cây chống tăng cũ không?

Địa chỉ với Rồng Việt chúng tôi qua đường dây nóng 0973.620.668 để tìm cây chống xây dựng nhé

Cây chống nâng cao là một phần trong hệ thống giàn giáo chuyên sử dụng để chống cho giàn giáo kiên cố hơn. Một chức năng quan trọng nữa của nó là hỗ trợ chống sàn đổ bê tông có độ cao phù hợp có mỗi chiều cao của thiết kế sàn. Chính vì các tác dụng quan trọng như vậy, chất lương của cây chống tăng cần được coi trọng.

Chức năng cây chống tăng giàn giáo Rồng Việt

Chống nâng cao giàn giáo là 1 trong các nguyên tố quan trọng nhất trong vun đắp, vật dụng phù hợp cho toàn bộ những mẫu công trình vun đắp, công tác tu bổ. Có thể nhắc rằng cây chống tăng mang đến sự hỗ trợ nhất thời rẻ nhất cho tất cả những hạng mục vun đắp. Nó tương trợ giàn giáo để bảo an hơn - nhanh hơn, rẻ hơn.

Có nên sử dụng cây chống tăng cũ không?

Sự quan trọng của cây chống giàn giáo

Trước lúc xét tới tầm quan trọng của giàn giáo, mọi người cần xem nó có các viện trợ gì cho dự án vun đắp. Thứ nhất là cấu kiện gọn nhẹ, đơn giản giúp nó dễ được di chuyển, dễ được tháo gỡ hay lắp đặt. Do tốc độ lắp dựng cây chống nhanh nên tiết kiệm được giá tiền cần lao. Hơn nữa, cũng giúp tiết kiệm giá thành đầu tư sắm cột thép do khả năng chịu lực to (dựng ít cột), phạm vi điều chỉnh dài.

Vì sử dụng để chống giàn giáo cũng như chống hệ thống cốp pha đổ sàn, è, hay một đôi vị trí khác nên sức mạnh của cây chống rất quan yếu. ví như cây yếu, hoặc cây chống đã quá cũ sẽ ảnh hưởng tới hầu hết két cấu nó đang chống đỡ. Rủi ro an toàn xây dựng sẽ rất cao nếu chủ đầu tư tiêu dùng cây chống nâng cao đã cũ. Sàn, trần, tường cột hay cả 1 hệ giàn giáo sẽ đổ sụp nếu như tiêu dùng cây chống giả. Thử hỏi, bạn sẽ thiệt hại bao nhiêu của? Thậm chí thiệt hại cả sức cần lao.

Nên sử dụng cây chống thép mới

có các thế mạnh và lợi thế nêu dưới nên cây chống tăng ngày một khẳng định được vị trí của nó trong việc chống đỡ sàn, tường, đà,…..cùng các phụ kiện giàn giáo khác tạo nên sự cứng cáp và an toàn cho dự án khi thi công.

•           Số lượng bước ren ở 2 ống thép: tương ứng có chiều dài 20mm – 30mm

•           Chiều sâu của ren: cũng phải đạt tối thiểu 2mm

•           Độ dày của ống thép làm cho cây chống: 2mm trở lên

•           Ống thép ngoài ø60, ống thép trong ø49

•           Bộ ống ren đúng kiểu hàn quốc chi tiết: ống ren 60*3.2/ 3.5 (xi mạ); tán bằng gang cầu (đập không bể, xi mạ); đế 2 đầu: 140*140*5mm

Sự quan trọng của cây chống giàn giáo

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hồ hết các dạng cây chống có rất nhiều những chủng dòng và ngoài mặt phổ thông. Nhưng chẳng hề những dòng cây chống đó đều bảo đảm chất lượng an toàn tuyệt đối trong mọi dự án xây dựng, giá cả thì có khi trên trời cùng có chất lượng dịch vụ săn sóc quý khách mất uy tín.

Ví như bạn có bất kỳ bắt buộc hoặc câu hỏi cho các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ có Rồng Việt chúng tôi qua đường dây hot 0973.620.668 nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ