Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có dòng máy ép gạch không nung nào

Cùng Rồng Việt tìm hiểu xem có các cái thiết bị ép gạch ko nung nào trên thị phần hiện nay nhé!

Cùng với chỉ thị tránh và thay thế gạch nung truyền thống bằng gạch ko nung của Bộ xây dựng, mong muốn áp dụng máy làm gạch không qua nung nóng, ko sử dụng đất sét ngày càng cao. Vì nhiều nhân tố và lợi thế khác mà người ta cũng dần ưa thích những loại này hơn. Vậy thì có chiếc thiết bị ép gạch ko nung nào trên thị phần hiện nay?

Phân loại theo liệu trình vận hành

Nếu phân loại theo chế độ vận hành, ta dựa theo những khâu hoạt động của máy, có bao lăm phần trăm công đoạn cần can thiệp của con người. Thường người ta chia máy này thành 3 nhóm theo phương pháp này.

Có dòng máy ép gạch không nung nào

Máy ép gạch ko nung thủ công: nhóm thiết bị này có phổ quát quá trình cần tới sự can thiệp của con người như cấp liệu, tải vật liệu khiến gạch vào khuôn, lấy gạch thành phâm ra, dọn máy và khiến lại hoạt động. Máy chỉ làm nhiệm vụ ép gạch. Một dây chuyền cần 3 - 4 người vận hành những khâu.

Máy ép gạch không nung cung cấp tự động: cần ít sự can thiệp của con người hơn, chúng ta chỉ cần chuẩn bị vật liệu và cho vào phòng ban nhận phối liệu, máy sẽ vận tải trên băng chuyền, đưa tới phòng ban rung ép,.. Cho gạch thành phẩm và ta chỉ cần đem gạch đi phơi. Một dây chuyền cần hai - 3 người vận hành các khâu.

Máy ép gạch ko nung tự động: đây được coi là dòng thiết bị tối tân cao cấp được dùng phổ biến cho doanh nghiệp chuyên cung cấp gạch phân phối cho  các doanh nghiệp thi công. Máy có công suất cao, hiệu suất làm cho gạch rất tốt và ít tổn thất. Một hệ thống cần 1 hoặc 2 người  để đảm bảo ko có rủi ro.

Phân loại theo tĩnh động

Máy ép rung: dòng thiết bị này có kích thước xi lanh thủy lực trên đỉnh nhỏ. Máy chỉ có chày trên và ko có chày dưới, motor rung điện to. Một ưu điểm của thiết bị được ví như khung thiết bị nhỏ cũng như rất nhẹ. Chi phí đầu tư thấp là sức mạnh của chiếc này. Ngoài ra, độ hao mòn của khuôn cũng thấp.

Máy ép tĩnh ko rung: thiết bị có xi lanh trên đỉnh lớn, nổi bật nhất cả thiết bị, nó còn có các trụ dẫn hướng lớn, có chày trên và chày dưới, sườn bệ thiết bị lớn và nặng. Nói tới tầm giá đầu tư thì đây được ví như nhược điểm của dòng này do nó cao và không kinh tế lắm. Thêm vào đó độ hao mòn khuôn cũng cao. Gạch thành phẩm có độ nén không đồng đều.

Có dòng máy ép gạch không nung nào

Máy ép tĩnh cấp liệu rung bão hòa: xi lanh trên đỉnh rất lớn, sườn bệ thiết bị lớn nặng, có chày trên và chày dưới, máy còn có trụ dẫn ở to, motor rung điện lớn. Với mẫu này, giá thành bạn đầu tư và độ hao mòn khuôn chỉ trong mức trung bình so với hai dòng trên đây. Gạch thành phẩm có độ nén chặt đồng đều.

Dù được xem là dùng máy ép gạch ko nung thủ công hay cung cấp tự động, tự động, dù quý vị muốn giải đáp hay muốn báo giá thiết bị ép gạch, hãy để Rồng Việt có cơ hội đi cùng cộng quý vị.

Mọi cụ thể xin liên hệ tuyến phố dây nóng: 0923.079.779 (P.KD)

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ