Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có cần tậu máy trộn bê tông cũ để dùng không

Có rất nhiều người lần khần chưa chắc chắn nên trang bị máy trộn bê tông cũ hay không, cùng đọc nội dung này nhé.

Máy trộn bê tông là 1 dòng máy xây dựng được tiêu dùng nhằm trộn cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia trong 1 hỗn hợp bê tông để phục vụ yêu cầu của bạn về chất lượng và công dụng của việc kết hợp bê tông. Tuy vậy, máy trộn bê tông mới tương đối đắt, chính vì như thế không phải ai cũng có khả năng sắm chúng. mua máy cũ là một sự thay thế. Nhưng có cần mua 1 máy trộn bê tông cũ để tiêu dùng?

Máy trộn bê tông cũ có tốt không

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Chưa thể không đồng ý máy trộn bê tông cũ có giá bán rẻ hơn máy mới. Và nếu tậu được máy có thời gian dùng chưa lâu, bạn sẽ cảm nhận bình an hơn. Tuy vậy, mua máy cũ bạn sẽ không được cam kết chất lượng máy, và bạn cũng không biết chắc nó đã được dùng bao lâu? Dùng nhiều hay không? Và nó có lỗi sản xuất gì?

Chưa kể, nếu kiểm tra máy cũ không kỹ, sẽ có các tổn thất như vỡ thùng trộn, văng cánh trộn, động cơ không chạy gây tốn kém cho sửa chữa thay thế và hoang phí vật liệu xây dựng khi máy trục trặc.

Sau đây là một số mẹo nhằm mua máy trộn bê tông cũ

Nếu bạn vẫn có ý muốn trang bị máy trộn bê tông cũ thì bạn cần lưu tâm 1 số việc tiếp sau đây. Những để ý này sẽ giúp bạn trang bị được máy trộn cũ chất lượng giá mềm, hạn chế không may sắm nhầm máy sắp thành “phế liệu”.

- Dung tích hoặc khối lượng: bạn phải chọn máy trộn bê tông với công suất tương thích cho công việc bạn đang làm nhằm đạt được tác dụng tối đa. Trong cả đối với khối lượng, với các dự án công trình nhỏ nên chọn khối lượng thùng nhỏ.

- Máy bị quá cũ, bề mặt bị gỉ cũng không nên mua. Cũng chính vì những máy này có khả năng không vận hành tốt và có thể không an ninh nhằm hoạt động.

- Chắc chắn máy trộn bê tông hoạt động bình thường. Có thể nhìn thấy rõ phía bên ngoài của máy trộn được sơn lại như mới nhưng chất lượng không tốt. Tiếp nối, bạn cần phải kiểm tra chu đáo liệu máy trộn có làm việc và an ninh không.

Máy trộn bê tông cũ là giải pháp tuyệt vời cho các dự án đầu tư nhỏ. Nhưng nếu bạn không cần áp dụng nó vĩnh cửu, bạn có thể thuê xe thay vì tậu nó, việc này giúp bạn tiết kiệm tiền.

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Chỗ nào cung ứng máy trộn bê tông giá rẻ mới

Nếu bạn đã cảm thấy việc trang bị sản phẩm cũ sẽ mang nhiều rủi ro, bạn cần chọn tậu máy trộn bê tông mới ngay thì hãy ghé thăm rồng việt chúng tôi tại 106 quốc lộ 1a phường thạnh xuân quận 12 tphcm. Khi sắm từ 3 sản phẩm trở lên, người dùng sẽ được không tính phí luân chuyển và còn có thời cơ hưởng chiết khấu trên 15%. Còn lần chần gì mà chưa liên lạc với chúng tôi nhằm nhận ngay khuyến mãi cung cấp máy trộn bê tông giá rẻ.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ