Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có các cái thiết bị đầm bê tông nào

Bê tông được ví như nguyên liệu thi công được dùng rộng rãi hiện giờ nhờ các điểm mạnh nổi bật như dễ chế tạo, dễ kết cấu, dễ tạo hình, hơn thế nữa là chế tác bền, mạnh và thấp. Chúng ta thường thấy các cấu trúc bê tông ở số đông mọi công trình hiện nay, như tuyến đường, móng, tường, cột, cầu ... Để tạo ra các cấu trúc bền từ bê tông, phải dùng thiết bị đầm bê tông lúc đổ bê tông. Vậy những cái máy móc đầm bê tông thường được sử dụng?

1) Máy đầm rung.
Loại máy đầm này thường được áp dụng ở công việc bê tông hóa cột, dầm ... lúc những chi tiết cụ thể mà các loại thiết bị đầm khác ko hoạt động hay ko hiệu suất. Đầm rung, còn được gọi được ví như đầm nén tại, có nghĩa được coi là máy móc được lắp kế bên ván khuôn bê tông và độ rung của máy móc sẽ làm cho cho hỗn phù hợp vữa bê tông rắn chắc hơn và cứng lại tốc độ hơn.

2) Máy đầm dùi.
Là cái thiết bị đầm nhiều nhất. Nó xuất hiện ở đông đảo những công trình xây dựng lớn và nhỏ hiện tại. Sử dụng máy này nhằm nén những khối bê tông lớn như cầu, sàn, è hay cấu trúc bê tông cốt thép.

Có 2 mẫu máy đầm chạy bằng điện và thiết bị đầm chạy bằng xăng: Máy đầm chạy bằng xăng thường có công suất lớn hơn chiếc áp dụng cho các công trình to hơn, dây dài hơn và máy đầm chạy bằng điện. Máy đầm có thể được cầm bằng tay và cơ động. Loại này chỉ được dùng cho các khối bê tông có độ dày nhỏ.

3) Máy đầm bàn.
Là máy móc đầm áp dụng nhiên liệu hay điện. Nếu được coi là điện, nó áp dụng một thiết bị rung được gắn trên bàn sắt và nếu như chạy bằng xăng, nó hoạt động như vậy như máy móc cóc tuy nhiên không có nảy cao

Đối với máy đầm xăng, có hai dòng động cơ chính: động cơ GX160, động cơ GX390 trong khoảng Thái Lan hoặc Trung Quốc (tùy thuộc vào dòng động cơ bạn chọn).

Tất cả những chiếc máy móc đầm bê tông nhắc trên đang được bù đắp chính hãng ở Rồng Việt. Nếu bạn muốn mua và dùng máy thi công, hãy đến với chúng tôi để bảo đảm bạn có thể sắm sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Để biết thêm tài liệu, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại Hotline 0923.079.779 (P.KD) để có giải đáp và thông tin công nghệ cũng như cập nhật về giá của sản phẩm.

Cảm ơn rât phổ quát !

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ