Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Có bao nhiêu dòng máy móc đầm cóc

 

Máy đầm cóc cốt yếu được áp dụng cho giai đoạn làm móng, các con phố, đất, gạch, v.v ... để làm cho cho công đoạn đầm nén diễn ra thuận lợi hơn, bề mặt móng vững chắc và chặt hơn. Máy đầm  chia theo động cơ chạy bao gồm động cơ điện và động cơ xăng.

 

Máy đầm điện

Với máy móc cóc đề cập trên, thiết bị được cung cấp những phụ kiện đi kèm: đế, ly thích hợp, giật tay,  ...

 

Máy đầm cóc có giá tốt và phổ thông ở các công trình áp dụng năng lượng dễ dàng, tính linh hoạt ko cao bằng máy móc đầm cóc xăng. Tuy nhiên, ví như mặt đất cần được nén tại vị trí có nguồn điện, động cơ điện  phù phù hợp hơn do giá tốt và chất lượng xây dựng như máy đầm chạy bằng xăng. Hơn nữa, máy đầm này sử dụng ít năng lượng hơn, không cần phụ thuộc vào việc thay thế nhiên liệu. Cho dù nhiên, nó bị giảm thiểu trong trường phù hợp điện bị đứt quãng, không ổn định.

 

Máy đầm xăng

 

Máy đầm xăng có nhiều nhãn hiệu Robin, Mikasa và Conmec. Với động cơ xăng này, nó linh động hơn để sử dụng, không phụ thuộc vào điện và nén trong các dự án ngoài trời mà ko có điện. Máy đầm cóc chạy xăng này áp dụng 2 dòng động cơ chính: động cơ Honda GX - Thái Lan hoặc động cơ Robin của Tập đoàn Sabura - Nhật Bản. Trong đấy, động cơ Honda Thái được áp dụng ngày một phổ biến tại thị phần Việt Nam.

 

Mua máy móc đầm cóc giá rẻ tại đâu?

Đây là một thắc mắc mà rộng rãi người quan tâm tới mẫu thiết bị cóc đang tìm kiếm. Chất lượng của máy móc được bảo đảm tại đâu, nguồn cội và nguyên do của hàng hóa rõ ràng kết hợp với mức giá phải chăng?

 

Khách hàng trực tiếp đến địa chỉ 109 quốc lộ 1A phường Thạnh Xuân huyện 12 của Thành xã Hồ Chí Minh để mua mặt hàng cóc hàng hiệu, giá rẻ, căn do rõ ràng, bảo hành xịn trong cửa hàng.

 

Rồng Việt chúc các bạn may mắn và thành công.

 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên lạc qua số điện thoại 0923.079.779 (P.KD)

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ