Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Chọn thiết bị cắt bê tông chạy dầu hay chạy điện

 

Bạn đang tự hỏi liệu bạn nên tìm giữa bê tông chạy dầu hay chạy điện. Vì thế, bạn phải xem xét các ưu và nhược điểm của từng chiếc mà Rồng Việt chia sẻ ngay tại bài viết này.

 

Máy cắt con đường bê tông chuyên dụng nhằm cắt mặt trục đường bê tông, nhựa con đường, bề mặt gạch, đá vôi, đá cẩm thạch, đá granit, ... rất cởi mở. Động cơ được sắm cho máy móc bao gồm hai loại: động cơ xăng và động cơ diesel. Hãy cùng tìm kiếm hiểu về ưu và nhược điểm của 2 bộ ngắt dòng này ngay bên dưới.

 

Ưu điểm và nhược điểm của máy móc cắt bê tông chạy bằng xăng

Với động cơ xăng được cài đặt cho máy móc của bạn, bạn có rộng rãi lựa chọn: Động cơ xăng Honda GX - Thái Lan, Động cơ Honda GX - Trung Quốc, Động cơ Hyundai - Hàn Quốc, Động cơ Vykino - Việt Nam, ...

 

Mô hình này có những ưu điểm và nhược điểm sau:

 

Ưu điểm

Máy cắt bê tông xăng có điểm mạnh vượt bậc được coi là tính cơ động cao. Trọng lượng của mô hình này nhẹ hơn động cơ diesel, vì thế đi lại cởi mở và suôn sẻ tru đến các vị trí xây dựng.

 

Động cơ xăng bền, hiệu suất cao bảo đảm máy cắt phát huy tối đa công suất. Động cơ hàng hiệu hơn nữa giúp tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ dài.

 

Khung cắt được mẫu mã nhằm thuận lợi cho người vận hành vận hành thiết bị. Tay cầm thoả thích, linh động, có thể điều chỉnh độ sâu của lưỡi cắt. Ngoài ra, sườn cắt được ngoài mặt với bản lề ở trước để bảo kê lưỡi cắt ở quá trình thi công và vận hành.

 

Động cơ xăng ít có khả năng bị hỏng hóc nhỏ hơn động cơ diesel.

 

Tốc độ cắt nhanh, bề mặt cắt mịn và phía cắt ổn định tại công đoạn thi công.

 

Khiếm khuyết

Máy cắt đường bê tông xăng khi vận hành tạo ra tiếng ồn lớn, gây ô nhiễm môi trường xung vòng vèo.

 

Động cơ xăng tiêu thụ phổ quát nhiên liệu hơn động cơ diesel.

 

Máy cắt bê tông chạy bằng xăng có giá cao hơn máy cắt bê tông chạy bằng diesel.

 

Ưu điểm và nhược điểm của máy cắt bê tông chạy bằng diesel

Sản phẩm của máy cắt bê tông chạy bằng diesel có thể được lắp kíp nổ DF, D12, D15 DongFong, DongFeng, Quanchai, JangDong, ... được cung cấp ở Trung Quốc tùy thuộc vào tùy chọn sắm của bạn. Máy có những sức mạnh và nhược điểm sau:

 

Ưu điểm

Máy cắt bê tông diesel có mức tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn động cơ xăng. Diesel không bắt lửa tại nhiệt độ phòng, bởi vậy nó ít nguy hiểm hơn. Hơn nữa, về giá tiền nhiên liệu, diesel phải chăng hơn xăng.

 

Động cơ diesel được quá vận tải tốt hơn so với động cơ xăng.

 

 

 

Máy cắt bê tông dầu diesel có hiệu quả động cơ cao hơn một,5 lần so với máy cắt bê tông xăng.

 

Khiếm khuyết

Máy cắt bê tông chạy bằng diesel có trọng lượng nặng hơn máy cắt bê tông chạy bằng xăng vì chúng nặng hơn động cơ xăng.

 

Động cơ nổ chạy bằng diesel thường bị hư hỏng và khó sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng hơn động cơ xăng. Sửa chữa các bộ phận của hệ thống nhiên liệu động cơ diesel phải có thiết bị móc chuyên dụng và người lao động có trình độ cao.

 

Động cơ chống cháy nổ được tậu cho thiết bị cắt bê tông có vận tốc thấp hơn khi lắp đặt động cơ xăng, do đó nó ảnh hưởng 1 phần tới năng suất và tiến độ khi cắt.

 

Trên đây là những sức mạnh và nhược điểm cụ thể của 2 dây chuyền cắt bê tông xăng và dầu diesel, bạn nên cân nhắc chăm chút và tìm kiếm máy cắt bê tông nào phù hợp với công tác và công trường hiện nay của bạn. Trân trọng.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ