Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Chọn tậu máy trộn bê tông rất tốt cần cân nhắc gì

Như các bạn đã biết, máy móc trộn bê tông được xem là thiết bị luôn có mặt trong các dự án xây dựng bây giờ. Trang bị này chuyên dùng nhằm pha trộn ra hỗn thích hợp vữa. Để quyết định chất lượng vữa và tính tiết kiệm mức giá đầu tư hơn, chúng ta cần chọn máy móc tốt. Vậy chi tiết cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem xét công suất của thiết bị sẽ được sử dụng

- Đối với mỗi công trường xây dựng có những công việc khác nhau đòi hỏi khối lượng bê tông khác nhau. Đối với những công trình không cần khối lượng bê tông rộng rãi, nên sắm 1 loạt máy móc trộn bê tông lê 250 lít, 350 lít, 450 lít hoặc máy trộn bê tông cưỡng dâm với công suất ấy. Ngược lại, với phổ thông công tác các bạn nên chọn máy trộn bê tông cố định có công suất 6, 9, 12 bao xi măng hoặc máy trộn bê tông tự hành có cộng công suất.

- Bên cạnh đấy, mọi người chọn sắm máy dựa trên cơ chế trộn: có thể là mô phỏng tự vì hoặc cưỡng bức. Nó phụ thuộc vào bê tông hoàn thành mà tòa nhà đang cần. Nếu nên trộn bê tông ướt, cởi mở, ngược lại giả dụ muốn dòng bê tông khô, nhẹ, loại máy hiếp dâm sẽ được coi là chọn lựa thích phù hợp hơn.

Năng lượng cung cấp cho động cơ của máy trộn bê tông

Tiêu chí người dùng ko nên bỏ qua được coi là năng lượng bù đắp cho động cơ chạy thiết bị. Hiện nay, có các mô phỏng sử dụng động cơ điện và diesel. Nếu công trường xây dựng có thể đáp ứng cả 2 mô hình, chúng mình nên coi xét những nhân tố sau:

- Máy trộn bê tông với động cơ điện có những hình dáng sau: quả lê, máy móc trộn bê tông cưỡng hiếp và khăng khăng. Với nguồn điện được áp dụng được coi là 220 v hay 380v. Với điện áp 220 v, máy móc trộn lê sẽ có công suất một,5kw, hai,2kw, 3kw. Máy trộn hãm hiếp và một mực với nguồn điện 380v sẽ có công suất động cơ điện 4kw, 5.5kw, 7.5kw. Tùy theo công suất của thiết bị và quy mô dự án nhằm chọn chiếc có công suất phù phù hợp nhé!

Ngoài ra, loạt máy trộn bê tông đề cập trên có thể được trang bị D6, D8, D12 hoặc D20 lớn hơn. Đối với chiếc tự hành cần một lượng lớn di chuyển, một động cơ nổ được lắp đặt để đáp ứng yêu cầu.

máy trộn bê tông

Địa chỉ bán máy móc trộn bê tông chất lượng, chất lượng.

Khi nắm bắt những cân nhắc quan trọng tiếp theo chúng ta nên lựa chọn tậu tại uy tín và bảo đảm chất lượng.

Công ty máy và máy móc xây dựng rồng việt được coi là công ty chuyên bổ sung thiết bị trộn bê tông chất lượng đã được phổ quát các bạn lựa chọn ở các năm qua.

Với sự bảo đảm đảm bảo chuyên dụng cho 100%, trong khoảng thời gian dài, chóng vánh và tận tình. Hỗ trợ phí giao hàng trong các thức giấc xa, giải đáp miễn phí giúp các bạn tìm kiếm sản phẩm phù phù hợp với công việc.

Cùng với đa dạng thiết bị, thiết kế, khối lượng giúp người sử dụng dễ dàng so sánh và đưa ra chọn lựa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những thiết bị thiết bị móc xây dựng công nghiệp cung cấp chạy nhất ngày nay như: thiết bị uốn sắt, thiết bị đầm cóc, đầm thước, máy đầm bàn, máy móc đào sàn bê tông, máy móc cắt bê tông, ...

Tham khảo những máy móc ở đây: http://mayxaydungrongviet.com/danh-muc/may-tron-be-tong-85.html

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ