Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Chọn máy xoa nền mikasa đúng cách

Liên hệ 0973.620.668 để mua máy xoa nền mikasa

Chọn máy xoa nền mikasa đúng cách

Máy xoa nền bê tông mikasa là loại đồ dùng xây dựng giỏi được vận dụng trong công đoạn xoa nền bê tông. Chúng giúp đỡ giảm số nhân công xoa nền làm bằng tay và làm cho giai đoạn này diễn ra mau lẹ hơn trước đó phần lớn. Trên thị trường có nhiều loại máy này nhưng để chọn được chiếc máy cho tối ưu với đặc thù công trình việt nam là điều không dễ.

Máy xoa nền bê tông mikasa là gì

Chọn máy xoa nền mikasa đúng cách

Sàn bê tông là yếu tố tương đối khó kiến thiết vì cần yêu cầu độ phẳng, độ bóng cao. Ngày xưa, chỉ những người thợ giỏi tay nghề cao mới rất có thể làm được các nền đạt chất lượng. Bây giờ, điều đó đã không còn quá nghiêm trọng vì đã có mặt hàng máy xoa nền bê tông mikasa.

Đây là dụng cụ được nhập khẩu từ Nhật Bản có chất lượng tốt nhất giúp cho vận tốc xoa nền nhanh và linh hoạt hơn. Những dòng máy xoa nền bê tông hàng hiệu giúp làm phẳng mặt phẳng bê tông ướt, sàn, nền vô cùng kết quả, mâm xoa siêu phẳng, dịch rời vô cùng linh động, được mua sắm nguyên nhân mau lẹ cho vận tốc xoa nhanh.

Đặc điểm máy xoa nền bê tông mikasa

Dòng máy xoa nền tới từ Nhật Bản này có không ít thế mạnh vượt trội. Nó có động cơ chạy rất êm, cấu tạo đơn giản đơn giản tiêu dùng và bảo trì. Nhà thầu dùng máy này vừa đẩy nhanh tiến độ quá trình vừa tiết kiệm ngân sách năng lượng và chi phí thuê nhân công.

Thiết bị đến từ Nhật Bản này được sản xuất với công nghệ chuyên nghiệm, lưỡi xoa của máy có độ bền cao giúp máy có sống lâu cao hơn, xoa nền mịn, phẳng và đạt chất lượng hơn.

Chọn loại máy xoa nền bê tông hợp lý

Chọn kiểu máy xoa nền bê tông phù hợp

Bạn nên nhờ vào đặc thù công trình xây dựng để lựa chọn máy cho phù hợp. Vì trên thị trường hiện thời có khá nhiều dạng máy xoa nền bê tông nên cần tìm hiểu thêm kỹ những dòng để chọn máy làm sao cho thích hợp. Dưới đây là 2 cách:

Theo động cơ: máy chạy động cơ Robin, Hondagx160

Theo thương hiệu: máy xoa sàn bê tông Conmec, Mikasa

Tại Rồng Việt đang có bán các loại máy xoa nền bê tông, trong số đó có cả máy xoa nền mikasa nhật bản. hy vọng, chúng tôi sẽ là công ty có may mắn được cung ứng quý khách.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ