Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Chọn máy móc trộn xi măng phù hợp

Cho dù bạn đang chọn lựa bí quyết đổ tấm bê tông hay nền cho tường hoặc hàng rào, máy trộn xi măng là rất nhu yếu cho bất kỳ công tác liên quan tới bê tông hay vữa. Bạn có thể chọn thiết bị có động cơ chạy điện hay chạy xăng đều được nhưng  hãy đọc để lựa chọn máy trộn xi măng phù hợp với bạn cũng như giải quyết được 1 số công việc khó khăn!

Sử dụng thường xuyên

Nếu bạn không hề được ví như người nhiều năm kinh nghiệm và bạn chỉ có 1 dự án thi công đơn lẻ, hãy tìm kiếm 1 máy trộn xi măng điện có dung tích 120 lít .

Mặc dù bạn có thể mua một máy móc trộn xi măng với trống 60 lít, công suất lớn hơn sẽ là chọn lựa tốt hơn với sự chênh lệch giá tối thiểu. Điều này cũng sẽ bổ sung cho bạn tùy chọn thực hành các dự án to hơn trong tương lai.

Nếu bạn làm cho việc trong 1 số công trường thi công có quyền truy tìm cập vào nguồn cung cấp điện, máy trộn xi măng có dung tích 120 lít sẽ thực hành công tác và vẫn đủ nhẹ để chuyển vận.

Tùy thuộc vào quy mô công việc bạn sẽ làm cho, bạn có thể chọn máy móc trộn xi măng có dung tích trống lớn hơn 160 hoặc 190 lít .

Sử dụng thường xuyên hoặc chuyên sâu

Nếu bạn được ví như một chuyên gia và bạn trộn xi măng hoặc vữa phổ quát ngày ở tuần , hãy xem xét một thiết bị trộn xi măng với hậu sự trộn lớn hơn ( tối thiểu 250 lít ). Máy bằng xăng có nghĩa được xem là bạn sẽ chẳng hề phụ thuộc vào điện. Dù là nhiên, với trọng lượng và kích thước của các máy này, có lợi nhất nên chọn một thiết bị có thanh kéo .

Các thành phần của máy trộn xi măng

Nhắc lại, máy trộn xi măng được dùng để trộn cốt liệu với xi măng và nước để khiến cho bê tông hay vữa . Chúng bao gồm những phần sau:

•             Một điện hay xăng-powered động cơ ;

•             Trống nghiêng và xoay ;

•             Một bánh xe quay được mua những rãnh cho phép bạn xoay và nghiêng trống vào các chỗ đứng khác nhau, và đổ nội dung vào xe chim cút kít;

•             Một sườn vững chắc gắn trên bánh xe.

 

Sự tìm máy trộn xi măng của bạn sẽ phụ thuộc vào khối lượng bê tông bạn dự định đổ  và nguồn năng lượng thuận tiện nhất tại vị trí làm cho việc của bạn, bên cạnh một số chỉ tiêu ít quan yếu hơn (các phòng ban bằng kim loại hoặc nhựa, bánh xe rắn hoặc khí nén, quay tròn hoặc vuông, Vân vân.).

Khối lượng trộn

Trước hết, điều quan yếu được ví như phải chú ý đến thuật ngữ. Các thuật ngữ bạn thường nghe nhất được xem là thể tích cỗ áo và thể tích cần trộn . Có một sự dị biệt giữa 2.

Khả năng trộn của máy trộn xi măng xấp xỉ 80% tổng khối lượng của thùng

Ví dụ,  thùng 150 lít tạo ra khoảng 120 lít xi măng , hay 2 xe cun cút kít mỗi tải.

Cũng nên nhớ rằng việc đổ đầy trống sẽ khiến cho giảm tính đồng nhất của hỗn phù hợp , ở lúc việc đổ đầy có thể làm hỗn phù hợp dính vào tường. Thùng quá nhỏ sẽ khiến tăng số lượng tải bạn cần trộn, điều này sẽ khiến cho bạn lãng phí thời gian.

Số lượng bao xi măng mỗi đợt

Như 1 điểm tham chiếu, bột xi măng thường có sẵn tại bao  35 kg . Từ ý kiến thực tại, hãy nghĩ về số lượng bao 35 kg bạn sẽ cần cho mỗi lô.

Máy trộn xi măng có thể tích trộn 110 lít sẽ mất nửa bao xi măng cho mỗi lần trộn; cần tích hỗn phù hợp 140 Bếp180 lít sẽ lấy một túi, v.v.

Tất nhiên những con số này sẽ đổi thay tùy thuộc vào dòng hỗn thích hợp bạn đang làm việc ; số liệu được bổ sung ở đây tương ứng với  bê tông láng chứa 350 kg xi măng mỗi m 3 bê tông .

Mẹo chọn máy trộn xi măng phù hợp

Đối với sử dụng trong nước , chả hạn như đổ các tấm bê tông nhỏ hoặc công tác xây, một thiết bị trộn xi măng điện có thể tích trống dưới 150 lít sẽ được ví như tuyệt vời.

Nếu bạn đang khắc phục những nhiệm vụ lớn hơn,  máy trộn xi măng chạy bằng xăng được ví như phương pháp tốt nhất.

Và đừng quên nhằm sẵn một cốc bia lạnh trong tủ lạnh sau phần nhiều các công việc khó khăn đó!

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ