Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Chọn máy móc trộn bê tông ko nên bỏ qua bài viết này

 

Thị trường cho rộng rãi mẫu thiết bị trộn giống như một con dao hai lưỡi, một mặt cho bạn đa dạng chọn lọc và mặt khác khiến cho bạn mơ hồ ko biết bí ẩn để chọn máy trộn bê tông phù phù hợp.

 

Dưới đây chúng tôi chia sẻ 5 bí hiểm bạn cần nhớ lúc chọn máy trộn bê tông

 

Công suất của bể trộn bê tông

Máy trộn bê tông với đa dạng công suất khác nhau, nhỏ với công suất chỉ 0,5m3, công suất to lên tới 10m3.

 

Máy trộn bê tông công suất nhỏ phù thích hợp cho công trường xây dựng vừa và nhỏ. Và máy trộn công suất to phù hợp cho công việc tuyến phố sá, chung cư, nhà cao tầng, công trình xây dựng to.

 

Công suất nhằm tăng lượng thiết bị trộn bê tông

Động cơ máy móc trộn bao gồm động cơ điện, động cơ xăng hoặc diesel, bạn có thể chọn cái động cơ phù hợp nhất với công tác của bản thân.

 

Máy trộn sử dụng động cơ điện giúp tiết kiệm năng lượng nhất, gần gửi với môi trường, ít tiếng ồn nhất cũng như hiệu suất khiến cho việc cao. Dù nhiên, có một hạn chế đối với tính linh hoạt, chỉ được dùng lúc có nguồn điện.

 

Và thiết bị trộn bê tông xăng hoặc diesel rất linh động, độc lập, có thể hoạt động trong bất cứ đâu mà ko phụ thuộc vào nguồn điện. Dù là nhiên, cả hai mẫu đều tiêu thụ phổ thông nhiên liệu hơn, trong đó động cơ xăng tiêu thụ rộng rãi nhiên liệu nhất. Và chúng cũng tạo ra tiếng ồn to hơn, phóng thích chất thải có hại cho môi trường hơn.

 

Do đấy, máy móc trộn bê tông chạy điện sẽ được coi là tìm phù hợp cho các công trường gần khu dân cư, tại lúc máy trộn bê tông áp dụng động cơ xăng hay diesel sẽ có hiệu suất tại các công trường thi công ở chỗ ít người sống, ở vị trí không có điện.

 

Bao gồm phụ kiện và phụ tùng.

Cho dù thiết bị rất tốt như thế nào, đôi khi nó sẽ hỏng hóc. Sửa chữa là chẳng thể hạn chế khỏi trong thời điểm này trừ khi bạn đặt chúng vào đống phế truất liệu. Và có các khi cần phải thay thế một số phụ tùng và linh kiện của máy móc. Nhưng nếu không có phụ tùng thay thế thì rất bất luôn tiện, vậy lúc sắm máy móc trộn bê tông, bạn nên chú ý vấn đề này, cần hỏi nhà cung cấp xem phụ tùng thiết bị trộn bê tông bạn tậu có phụ tùng thay thế không?

 

Cơ chế trộn của máy móc trộn bê tông

Hiện tại có hai cơ chế trộn bê tông: tự bởi và cưỡng hiếp.

 

Cơ chế trộn tự do được ví như một hoạt động trộn bê tông dựa trên vòng quay tự bởi của bể trộn, vận dụng cho sản xuất bê tông chảy.

 

Cơ chế trộn cưỡng bách là một nguyên tắc trộn dựa theo trục quay trên trục ngang hoặc trục dọc nhằm xáo trộn các nguyên liệu, được áp dụng nhằm phân phối cả bê tông dẻo và rắn. Máy dùng cơ chế trộn cưỡng bức có hiệu suất khiến cho việc cao hơn nhưng tổng lượng cốt liệu thường nhỏ hơn thiết bị trộn cái tự do.

 

Nguồn gốc của thiết bị trộn bê tông

Nguồn gốc ở đây có nghĩa được coi là máy móc trộn được ví như cũ hoặc mới, nguồn cội, cập nhật nhà phân phối máy.

 

Máy trộn bê tông cũ chỉ thích hợp cho việc thi công ngắn hạn, sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Nếu bạn cần sắm máy trộn để chuyên dụng cho cho khao khát lâu dài, khối lượng công việc to, thì bạn nên đầu tư mua máy móc mới.

 

Để mua một thiết bị trộn chất lượng, bạn cần lựa chọn hiểu về nhà phân phối máy. Thông tin thêm được xem là chiều sâu kinh nghiệm tại nghề, quy mô đơn vị, chừng độ rộng rãi của mặt hàng trên thị trường, phản hồi của người dùng.

 

Sau lúc nghiên cứu và khiến rõ các điểm trên, Rồng Việt đảm bảo bạn sẽ đưa ra quyết định chuẩn xác lúc tậu máy trộn bê tông.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ