Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Cùng đánh giá về cấu trúc và công dụng máy xoa nền mikasa.

Việc sử dụng phổ thông máy móc, trang bị trong ngành xây dựng giúp hoàn thiện dự án xây dựng tốc độ hơn và công dụng hơn, tăng chất lượng công trình xây dựng và tiết kiệm nguồn nhân lực. Và có số đông chiếc máy vun đắp được sử dụng trong các công việc như máy trộn bê tông, máy rung, máy khoan, máy xoa nền, bơm vữa ... Trong bài này, bữa nay chúng tôi sẽ nhận định thêm về kết cấu và công dụng máy xoa nền mikasa.

Giới thiệu máy xoa nền mikasa

Máy xoa nền mikasa có động cơ xăng 4,2kw robin ex170 nhật bản dễ sử dụng, tuổi thọ cao, ít hư hỏng, cho kết cấu bê tông bền hơn đồng thời bảo kê người mua khỏi thương tích. Máy có khả năng được kiểm soát và điều chỉnh dọc theo tay cầm để giúp giới hạn máy lại mau chóng. Đặc biệt là kiểm soát và điều chỉnh tay cầm lên và xuống theo muốn.

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Máy xoa nền mikasa dùng động cơ honda gx 160 để cam kết năng suất cao và ổn định có tốc độ 138 RPM và con đường kính 927 mm. Động cơ honda gx160 du nhập trong khoảng trung quốc và thái lan đảm bảo tuổi thọ lâu dài và giá cả khó khăn.

Kết cấu của máy xoa nền mikasa

Máy trâm tay được tạo thành từ những phần tử chính: động cơ, trục, lưỡi và máy thoa.

Động cơ được sử dụng trong máy xoa nền xi măng có khả năng là động cơ xăng (honda, robin) hoặc động cơ điện.

Mâm xoa: làm bằng kim khí rắn, bao vòng vo bằng lưỡi trâm, điều này giúp chắc chắn an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng trong giai đoạn chạy máy.

Lưỡi trâm được tiếp xúc trực tiếp có sàn bê tông để làm cho phẳng và mịn nền sàn.

Càng thoa (tay cầm): giúp người sử dụng tiện lợi kiểm soát máy xoa nền có các chuyển động cởi mở.

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Công dụng máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là vật dụng công dụng chính khiến phẳng mặt sàn, nền sàn bê tông. Có nghĩa là nó tạo điều kiện cho nền bê tông của dự án được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ và độ vững chắc của công trình. Khi mà tiêu dùng máy xoa nền trong thi công cần để ý thực hành đúng quy trình khoa học để cam kết có tác dụng rẻ nhất.

Hiểu được việc sử dụng và kết cấu của máy xoa nền giúp người dùng đáp ứng bắt buộc kỹ thuật, tiêu chuẩn và tác dụng tối đa trong vun đắp. Mọi câu hỏi xin vui lòng địa chỉ có đường dây hot để được giải đáp thấp nhất. Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất máy xoa nền bán chạy nhất trên thị phần hiện tại.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ