Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cách thức chọn lựa phễu đổ bê tông đúng phương thức

Sao để cho lựa chọn phễu đổ bê tông chuẩn cho công trình xây dựng của bạn? Hãy cùng Rồng Việt xem thêm nha.

Phễu đổ bê tông là 1 đời thiết bị rất gần gũi trong những công trình xây dựng có mô hình vừa và lớn. Vì không phải lúc nào đội quân đổ bê tông cũng cung ứng được nhu cầu tiếp nguyên vật liệu vào công trình xây dựng, kiểu thiết bị này ra đời chính vì lý do đó. Hãy cùng Rồng Việt tham khảo Cách thức chọn phễu đổ bê tông đúng cách thức nhé.

Các loại phễu đổ bê tông chất lượng

cung ứng phễu đổ bê tông uy tín

Nếu dựa vào tính năng của phễu đổ bê tông thì con người có thể phân loại phễu đổ bê tông thành 2 kiểu đó là dòng phễu có lan can và đời không có lan can. Ví dụ, dòng có lan can là loại phễu giúp người thợ đứng trên lan can của phễu nhằm trực tiếp điều chỉnh miệng phễu sao cho trùng khớp với vị trí cần truyền bê tông. Đời này được ứng dụng cho những địa điểm cần bê tông nhưng xung quanh đó không có nơi khả thi cho người điều khiển đứng.

Giả dụ nhờ vào hình dáng miệng phễu và ống xả, người ta phân chia phễu đổ bê tông thành hai kiểu đó là phễu đổ vuông và phễu đổ tròn. Về phễu tròn thì chắc hẳn ai ai cũng đã biết nó có miệng phễu, hộc phễu và ống xả đều hình tròn. Loại phễu vuông có ống xả bê tông hình vuông và có đời có miệng phễu và hộc phễu cũng hình vuông hay hình chữ nhật. Các đời này thường được ứng dụng đổ bê tông cho các cột, trụ, sàn nhà, trần nhà,…

Chọn lọc phễu đổ bê tông theo quy mô công trình

Như đã trình bày nhắc tới ở bên trên, từng loại phễu đổ bê tông lại thích hợp với từng tính chất công trình. Nếu như bạn có một công trình loại vừa, vị trí mà thợ có khả năng đứng được ở mọi vị trí thì dùng phễu không có lan can với dung tích vừa phải là hợp lý.

Nếu như bạn có dự án công trình lớn và những nơi người xây chẳng thể nào đứng tới được, thì phễu dung tích lớn có lan can rất tối ưu. Người xây có thể đứng ở lan can của phểu nhằm điều khiển cho bê tông chảy vào đúng vị trí. Nhớ lựa chọn kiểu miệng phễu cho tối ưu với thiết diện cần đổ bê tông. Các thiết diện vuông, chữ nhật cần dùng phễu vuông và ngược lại.

Chọn lọc địa điểm cung cấp phễu đổ bê tông tuyệt vời

cung ứng phễu đổ bê tông uy tín

Lúc đã chọn được dòng phễu cho hợp lý với dự án công trình của bạn rồi thì chọn nơi bán phễu đổ bê tông uy tín khá chủ chốt. Ở tphcm có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp những đồ dùng xây dựng chất lượng được lòng các bạn. Trong đó có Rồng Việt – một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các máy móc xây dựng đặc biệt là phễu đổ bê tông.

Là công ty được cấp phép chế tác và cung ứng phễu đổ bê tông uy tín, Rồng Việt chắc chắn sẽ không làm khách hàng cảm nhận phiền toái từ khâu lựa chọn sản phẩm cho đến giao nhận giao dịch thanh toán. Cám ơn quý vị và bạn trẻ đã theo dõi nội dung. Các vướng mắc về sản phẩm xin hãy gọi 0973.620.668 để biết thêm cụ thể nhé.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ