Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cách thức bảo quản máy ép gạch không nung

Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này của rồng việt để lau chùi và vệ sinh máy ép gạch tốt hơn nhé.

Máy ép gạch không nung là một máy móc văn minh được dùng để sản xuất gạch không nung cho ngành xây dựng. Với dây chuyền chuyên nghiệm của sản xuất tự động, nó làm giảm con số công nhân và chi phí chế tạo, Cơ mà chất lượng của sản phẩm đang gia tăng. Thế Nhưng mà, máy vận hành trên cơ chế tự động hóa là chính. Vì vậy, để máy này luôn luôn làm việc tốt, tuổi thọ dài, ngoài các thiết bị chất lượng, thì đánh giá, bảo trì định kỳ thường đóng 1 nó đóng trách nhiệp tương đối chủ chốt. Sao để cho để bảo quản máy ép gạch không nung hoàn thành xong yêu cầu? Bài viết sau của rồng việt sẽ giúp cho bạn giải đáp câu hỏi này.

Bảo quản máy ép gạch không nung

Bổ sung dầu bôi trơn kịp thời

Trong quá trình chế tác của máy ép gạch không nung, hoạt động liên tiếp, máy sẽ bị khô dầu tại những điểm xúc tiếp ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Do đó, điều cốt lõi là phải đều đặn và kịp lúc phân phối chất bôi trơn cho vòng bi trục quay trong dây chuyền sản xuất chế tạo.

Nhưng trước khi đưa dầu bôi trơn, bạn phải vệ sinh tất tần tật dầu bôi trơn cũ trong máy, kế tiếp đổ dầu bôi trơn mới. Thông thường, dầu đã áp dụng khoảng 1/2 hoặc 2/3 của buồng các vòng bi. Để ý, không bơm không ít hoặc quá ít vào vòng bi, nếu bạn bơm ít hơn, sẽ không có đủ chất bôi trơn hiệu quả, nếu quá nhiều sẽ không đủ công dụng bôi trơn, còn nếu vô số sẽ làm tăng lực trở khiến nhiệt độ vòng bi sẽ tăng lên.

Đánh giá những thành phần liên kết, vít và bu lông

Trong quy trình chế tạo gạch sẽ dẫn tới rung động lớn đưa đến các khe vít, bu lông bị lỏng. Do đó, cần phải thường xuyên đánh giá các ốc, bu lông và vít chúng lại cùng nhau. Đừng để các trường hợp ốc bị lỏng lẻo hoặc rơi từ các phần tử của dây chuyền sản xuất chế tạo máy móc sẽ tương đối nguy hiểm, và cũng làm cho thành phầm kém chất lượng đi.

Bảo quản máy ép gạch không nung

Dọn dẹp máy

Dọn dẹp tất tần tật dây chuyền chế tạo gạch sau thời điểm kết thúc quy trình cũng là 1 vấn đề then chốt mà kỹ thuật viên cần phải đặt nặng. Các phần tử cốt lõi bạn cần phải làm sạch định kỳ là: buồng khuôn, chày ép, xe trên máy chủ, 2 trục ngang máy trộn, đặc biệt là khu vực bảng điều khiển, trạm thủy lực.

Có thể nói rằng một máy móc không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ và chất lượng của sản phẩm, mà còn để nâng cấp sự đáng tin cậy của công nhân. Do đó, luôn dọn dẹp vệ sinh máy ép gạch không nung là điều quan trọng nhất bạn cần lưu giữ nhằm làm cho sản xuất gạch rẻ hơn và công dụng hơn!

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ