Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cách làm bê tông xốp

Bê tông xốp, còn được gọi được ví như bê tông phổ biến, được coi là 1 nguyên liệu bê tông được tạo ra với một khối lượng to những lỗ rỗng kết liên với nhau. Nó được tạo ra giống như bê tông truyền thống, tuy nhiên thay thế 1 nguyên liệu nhẹ thay cho cát. Vật liệu kết quả được ví như 1 hòn đá có thực chất tế bào mở, tiếp nhận nước với tốc độ mau lẹ hơn, giữ lại nó ở bê tông hoặc bên dưới bê tông tại một lớp sỏi. Quá trình nước đi qua bê tông xốp thực sự hỗ trợ thời kỳ lọc nước, chiếc bỏ 1 số hóa chất và chất ô nhiễm hà khắc trước khi nước trả lại hệ sinh thái. Ngoài chất lượng lọc của nó, bê tông xốp làm cho vật liệu thi công nhẹ có thể không tốn kém nhằm sử dụng.

Bước 1

Đổ năm gallon nước vào máy móc trộn bê tông. Thêm 1 nửa bao xi măng nặng 94 pound vào nước, cộng với 1 hòm năm gallon cất đầy cát. Bật máy móc trộn và trộn kỹ những nội dung, tạo ra 1 lớp bùn mỏng.

Bước 2

Thêm 1 cỗ ván năm gallon hạt xốp vào hỗn hợp - hạt càng nhỏ thì càng có lợi. Trộn những hạt vào bùn cho tới lúc các hạt được kết phù hợp, thu nạp nước. Thời gian trộn khác nhau, tuy nhiên điều này sẽ mất không quá 2 phút.

Bước 3

Thêm bốn hòm hạt xốp nữa vào hỗn phù hợp. Trộn những hạt vào bùn với mỗi cỗ áo bù đắp, trộn cho tới lúc hạt được ngâm với nước. Thêm phổ thông nước hơn vào hỗn hợp giả dụ nó cứng tại thời kỳ trộn.

Bước 4

Dừng máy trộn bê tông lúc xô hạt rốt cuộc đã được kết hợp gần như. Hỗn thích hợp phải có uy tín của bê tông có độ sụt rẻ, rất dày trong lúc vẫn dễ dàng chịu được. Đổ bê tông thành những hình thức như bạn sẽ làm cho hỗn phù hợp bê tông truyền thống.

Đá bọt thay thế cho các hạt xốp trong thời kỳ tạo giả dụ muốn. Bạn cũng có thể áp dụng bất kỳ mẫu đá núi lửa hoặc bọt nhựa nhẹ ngẫu nhiên khác.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ