Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cách chọn máy ép gạch không nung hợp lý

Có khá nhiều kiểu máy ép gạch thích hợp với những điều kiện kèm theo không giống nhau. Hãy cùng xem bài viết này để chọn lọc tốt hơn nhé.

Lúc bạn quy định mua một máy ép gạch không nung, bạn khá băn khoăn vì phải đứng trước nhiều sự chọn lọc. Có rất nhiều kiểu máy ép gạch thích hợp với kiểu dây chuyền sản xuất, đặc biệt công trình xây dựng xây dựng khác nhau. Từng quy trình chế tác nhiều dòng gạch không giống nhau về kích cỡ, độ bền và tính phù hợp để tiêu dùng. Đây là những chỉ dẫn về cách chọn máy ép gạch không nung hợp lý để đáp ứng tốt hơn các nhu yếu chế tác của bạn.

Chọn quy trình sản xuất phù hợp

Cách chọn máy ép gạch không nung phù hợp

Gạch chưa qua khắc phục áp dụng nguyên vật liệu như đá, cát và xi măng, nước làm nguyên liệu cho để chế tác. Bộ phận này được sử dụng cho việc chế tạo gạch 210 x 110 x 55 (mm), cân nặng 2 ÷ 2,2 kg / gạch, đa phần chuyên dụng cho các tòa nhà loại 4 hoặc 1 - 2 tầng.

Khi chọn lựa một dây chuyền cho loại sản xuất này, cần để ý đến công nghệ polyme vô cơ bằng silic (si) và (al) polymer, trong khi đó tôn trọng các giai đoạn chế tác sau:

- Bước 1: chuẩn bị nguyên vật liệu thô cho sản xuất gạch không nung phải đảm bảo những tiêu chí chất lượng nhằm tạo gạch tối ưu với nhu cầu và mục đích.

- Bước 2: cho nguyên liệu đã pha vào theo tỉ lệ quy định trong máy trộn

- Bước 3: sau khi chấm dứt khâu trộn, nó sẽ được đem luôn vào hệ thống ép có áp lực nặng nề rất lớn, tiếp nối cho ra gạch không nung.

Chọn máy ép gạch không nung

Lựa chọn đúng loại máy ép gạch không nung cho quy trình chế tạo sẽ giúp tăng công suất và hiệu quả bằng cách giảm chi phí và không may trong quá trình chế tác. Với quy trình chế tạo ở trên, bạn sẽ có hai lựa chọn cho hai dòng máy ép gạch, máy ép thủy lực (máy nội bộ) và máy ép cò (mẫu nhập khẩu).

Để chọn lựa một máy đúc gạch không nung theo yêu cầu chế tạo, cần phải phụ thuộc nhiều yếu tố:

Dây chuyền chế tác phải tối ưu với quy mô chế tạo

Chọn máy ép gạch không nung có chất lượng và dễ sử dụng

Chọn hệ thống bảo hành hậu mãi tốt nhất trong các bên cung cấp dịch vụ.

Đọc kỹ các con số kỹ thuật của máy nhằm có lựa chọn áp dụng thích hợp, thiết lập chế độ chuyển động tối ưu

Các con số kỹ thuật chung của máy ép gạch

Cấu tạo máy: được cấu tạo từ thép đặc chủng có momen xoắn cao phối kết hợp độ dày lớn chia thành khung máy có khối lượng bản thấn lớn , vững chắc khi hoạt động.

Hệ thống thủy lực văn minh với áp suất lên đến 120 kn giúp tạo ra gạch có độ chính xác giả và sức mạnh cao

Hệ thống pallet tự động thủy lực được nối với bộ điều khiển trung tâm để giảm tải công việc và cải tiến tự động hóa.

Hệ thống luân chuyển của nguyên vật liệu kết nối với máy trộn và được tinh chỉnh bởi trung tâm

Cách chọn máy ép gạch không nung phù hợp

Máy trộn vật tư: với thép tăng độ cao và độ bền cao để giảm độ mài mòn

Bộ điều khiển trung tâm: thiết kế văn minh nhất và căn bản nhất để dễ vận hành máy

Khuôn gạch: mạ niken để giảm độ mài mòn xuống mức thấp nhất.

Nếu bạn đang tự hỏi bạn chưa biết loại máy ép gạch không nung. Hãy cho rồng việt tham vấn cho bạn. Hãy tới chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn với sự nhiệt tình hỗ trợ để lựa chọn máy ép gạch không nung phù hợp nhất với yêu cầu chế tác của bạn. Gọi số 0973.620.668 để không bỏ qua bất cứ thành phầm giá rẻ nào.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ