Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Cách áp dụng máy thoa nền bê tông đạt hiệu suất tốt

Việc khiến phẳng bề mặt bê tông hay sàn được coi là một công việc rất quan yếu ở việc thi công những công trình thi công, góp phần quan yếu vào uy tín dự án. Một sàn bê tông tiêu chuẩn phải đảm bảo 1 bề mặt mịn, bằng phẳng. Theo dõi bài viết bày dùng thiết bị thoa nền bê tông phù hợp để tạo ra kết quả có ích nhất.

Chà sàn đánh bóng sàn bê tông được ví như công đoạn giúp bề mặt bê tông mịn, góp phần nâng cao uy tín và tăng tính thẩm mỹ cho dự án. Một số hạng mục ứng dụng của sàn bê tông cọ xát là: sàn bệnh viện, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân vận động, hồ bơi, trục đường giao thông, công trình thủy lợi, ...

Thiết bị quan yếu nhất trong quá trình này là máy móc xoa nền. Để đạt được hiệu quả cao nhất cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của khoa học. Một nền bê tông được cọ xát đúng giải pháp nhằm bảo đảm độ bóng và phẳng.

Việc làm phẳng bề mặt bê tông hay sàn được xem là một công tác rất quan yếu tại việc thi công các công trình xây dựng, góp phần quan yếu vào chất lượng công trình. Một sàn bê tông tiêu chuẩn phải đảm bảo độ bóng, phẳng.


Sau đây Rồng Việt xin có bài viết hướng dẫn biện pháp dùng phương tiện cạo bê tông đúng phương pháp nhằm tạo ra kết quả rất tốt nhất.

Trước tiên, trước khi dùng lớp nền bê tông thích thích hợp, chúng ta nên chuẩn bị và thực hiện số đông những nhiệm vụ sau:

- Bước 1: Trước tiên, xác định những đề nghị của mặt đất và phân loại mặt đất. Xác định độ phẳng và đo độ dốc.

- Bước 2: Lắp đặt cốt thép pha, cần xác định chỗ đứng và chiều cao của cốt thép pha để đúc bê tông chuẩn xác theo thiết kế bằng cách áp dụng bể cất nước hay máy kinh vĩ.

- Bước 3: Xác định dòng bê tông (cấp và độ sụt của bê tông).

- Bước 4: Trải và chải bê tông bằng những mẫu chuyên dụng.

- Bước 5: Sử dụng thước siêu phẳng nhằm dòng bỏ các địa phận bê tông lồi, rà soát bề mặt bê tông.

- Bước 6: Sử dụng công cụ Highway Straight Edge (HSE) trong góc 45 độ dọc theo trục đúc bê tông, theo 2 bên của dải bê tông để chiếc bỏ các vị trí bê tông không đều.

- Bước 7: Sau khi bê tông đã lan rộng, bề mặt sẽ áp dụng hệ thống chuyên dụng để mẫu bỏ nước đọng trên bề mặt bê tông.

- Bước 8: Sử dụng thiết bị tự hành kết phù hợp với bệ cầm tay với mâm cặp siêu phẳng để tạo bề mặt nhẵn cho bê tông.

- Bước 9: Sử dụng dụng cụ HSE (dài 3-6m) với những góc nghiêng cởi mở nhằm hoàn thành độ phẳng bề mặt.

- Bước 10: Sử dụng máy tự hành và máy móc gắn trên bề mặt nhằm tạo ra những cạnh mịn và đánh bóng, hoàn thiện bề mặt.

- Bước 11: Sử dụng máy móc đo Fmin nhằm đo cân bằng mặt đất ở vòng 1 ngày sau khi đổ bê tông.

Lưu ý: Để giảm thiểu khô nhanh trong thời tiết hot, thời tiết khô và gió mạnh, cần mau chóng hoàn tất và sau ấy duy trì ngay tức thì.

Hướng dẫn bảo trì
Ngay sau lúc chà xát bề mặt bê tông bằng hợp chất đóng rắn lỏng, nó phải được xử lý. Sử dụng mái che, bảo kê bề mặt bê tông sau lúc áp dụng bảo dưỡng nhằm hạn chế bay màu, đổi màu hay chịu tác động cơ học.

An toàn lao động: Khi tiến hành đào móng bê tông, cần tuân thủ nghiêm nhặt các nguyên tắc yên ổn sức khỏe, trang bị hồ hết các máy yên ổn lao động như áo xống bảo hộ cần lao, găng tay tay, khẩu trang

Chúng tôi vừa giới thiệu người dùng về khoa học dùng lớp bê tông hiệu suất 1 giải pháp cụ thể nhất. Hy vọng sau lúc tham khảo bài viết này, bạn sẽ sử dụng máy móc thoa nền bê tông dễ dàng hơn, đúng công nghệ để mang lại hiệu suất tốt nhất cho công tác.

Đối với mỗi công tác cọ rửa được xem là 1 máy móc quan trọng không thể thiếu khi tiến hành thi công. Hiện nay, trên thị trường có phần nhiều loại của các nhãn hàng khác nhau. Để chọn một máy phù phù hợp với công việc và điều kiện của nhà đầu tư được ví như điều không dễ dàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong Hotline 0923.079.779 để có được 1 nhóm chuyên gia bản vấn có trình độ cao, các chuyên gia tư vấn có đựng nhiều kinh nghiệm cho bạn. Rồng Việt luôn mang tới sự hài lòng và tin tưởng nhất.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ