Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Các nguyên tắc lúc sử dụng máy trộn bê tông

Bạn đã dùng máy trộn bê tông đúng cách chưa?

Trong vun đắp cần các nguyên tắc khi tiêu dùng máy trộn bê tông? Trong những dự án vừa và nhỏ như vun đắp dân dụng, nhà ở, con đường xá ... Người ta thường dùng nguyên liệu bê tông để xây dựng những chi tiết của dự án nhằm bảo đảm tính toán tính vững bền và tầm giá vun đắp. ngoài ra, lúc sử dụng những vật liệu bê tông này, chất lượng của hổ lốn bê tông và giai đoạn trộn bê tông phải được coi trọng hàng đầu và được thực hiện đúng để cam kết chất lượng của những bộ phận bê tông lúc đông đặc.

Ai được phép làm việc với máy trộn bê tông

Lúc tiếp xúc với máy trộn bê tông, công nhân phải đảm bảo các điều kiện như được huấn luyện và với chứng chỉ để đứng với máy trộn bê tông, có giấy chứng nhận đủ sức khỏe để lao động, đủ tuổi theo quy định của nhà nước.

Trang thiết bị bảo hộ cần lao lúc làm việc với máy trộn bê tông

Nhằm bảo đảm an toàn cho người trực tiếp tiêu dùng máy trộn bê tông phải số đông những trang thiết bị bảo hộ lao động như: găng, ủng cao su bảo hộ, mũ, xống áo, khẩu trang, kính mắt…

Những nguyên tắc lúc sử dụng máy trộn bê tông

Địa điểm đặt máy trộn bê tông

•           Phải với công cụ bưng bít ở mồm của máy.

•           Có trải những vật liệu chống trơn trượt quanh khu vực đặt máy trộn bê tông.

•           Nơi đặt máy trộn bê tông phải phẳng, phổ biến, đi lại thả sức và với sắp xếp những rãnh nước quanh đó tránh việc nước chảy tràn.

Kiểm tra máy trộn bê tông trước lúc trộn

Trước khi hoạt động nên cam kết kiên cố rằng những bộ phận của máy trộn bê tông đều ổn định và sẵn sàng hoạt động. với các đồ vật bưng bít ở các vị trí cần phải có nhằm cam kết an toàn, nguồn điện ổn định để cam kết máy vận hành rẻ.

Những điều nghiêm cấm lúc máy trộn bê tông đang hoạt động

Khi mà máy trộn đang hoạt động, ngăn cấm

• Thò tay, chân hay đứng gần phần miệng trộn của máy

• Tiêu dùng những vật liệu, dụng cụ can thiệp vào máy trong quá trình trộn.

Chú ý khi đổ vật liệu vào thùng trộn của máy trộn bê tông

Trước khi đổ vật liệu vào thùng trộn nên với sự hợp nhất giữa người điều khiển máy và người đổ nguyên vật liệu nhằm bảo đảm các thao tác được kết hợp ăn nhịp và an toàn.

Khi trộn xong, nhằm giảm thiểu bị giật, điều khiển hạ ben phải làm trong khoảng từ, tĩnh tâm

Không quên những nguyên tắc khi vệ sinh, bải trì, bảo dưỡng máy trộn bê tông. Mọi sự vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng chỉ được thực hiện khi nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn để tránh sự hoạt động tự nhiên trở lại của máy. Ben phải được khăng khăng ở vị trí nâng bằng chết hãm.

Những nguyên tắc lúc sử dụng máy trộn bê tông

Lưu ý lúc chuyển động máy trộn bê tông:

•           Trước khi di chuyển máy trộn bê tôn cần toá ben ra khỏi máy nếu như chuyển vận bằng ô tô

• Nếu như tải bằng xe cải tiến thì nên nhất quyết ben bằng chốt hay dây cáp vững chắc nhằm tránh máy dịch chuyển trên xe hoặc các rủi ro khác nếu xảy ra va chạm liên lạc.

Chấm dứt thời kỳ trộn

Sau lúc trộn xong cần khiến vệ sinh sạch sẽ và hoàn tất những hồ sơ về an toàn và bàn giao lại cho ca trộn sau.

Trên đây là những lệ luật vàng khi sử dụng máy trộn bê tông người mua nên ghi nhớ và chú ý Dùng máy trộn bê tông dùng cách để đảm bảo an toàn cần lao cũng như hiệu quả làm việc của máy trộn đối với dự án của khách hàng

Rồng Việt - nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông với tầm giá phải chăng nhất trên thị trường do chính chúng tôi sản gia công cung ứng. Người mua với nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông hãy tới với công ty chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ