Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Các lưu ý lúc dỡ cốp pha

 

Việc tháo dỡ tháo dỡ ván khuôn có ảnh hưởng trực tiếp tới vận tốc xây dựng. Bài viết này Rồng Việt san sẻ những tiêu chuẩn, công nghệ, điều kiện và công việc tháo dỡ tháo nhằm giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thi công xây dựng hiện giờ.

 

Tiêu chí tháo dỡ túa ván khuôn

Ván khuôn chỉ được túa túa lúc kết cấu bê tông đạt cường độ đề nghị nhằm thiết bị có thể chịu được trọng lượng của chính nó và những tải trọng khác trong công tác xây dựng tiếp theo. Việc dỡ tháo dỡ bê tông ván khuôn nên giảm thiểu các ảnh hưởng và va chạm đột ngột ảnh hưởng đến thiệt hại cho hiện trạng bê tông.

 

Công trình xây dựng tại địa phận với các trị giá cường độ bê tông cần đáp ứng tiêu chuẩn mới được dỡ tháo ván khuôn chịu chuyển vận theo quy định của mẫu mã.

 

Khi toá dỡ ván khuôn trên những tấm sàn bê tông của 1 tòa nhà rộng rãi tầng, nên:

 

- Giữ hầu hết những cột giàn giáo và không thấm nước trên tấm sàn liền kề với tấm sàn sắp đổ bê tông

 

- Tháo túa từng phòng ban ván khuôn và giữ các cột yên ổn cách nhau 3 m dưới dầm với những nhịp to hơn 4m.

 

Thời gian tháo tháo ván khuôn

Với các cấu trúc bê tông khác nhau, thời gian để toá dỡ ván khuôn được ví như khác nhau.

 

Thời gian túa tháo ván khuôn có can hệ mật thiết tới các nhân tố sau: nhiệt độ (nhiệt độ mùa hè cao hơn mùa đông nên thời kì túa tháo ván khuôn sẽ tốc độ hơn, sớm hơn), cái xi măng và lượng nước đổ bê tông (Yếu tố này quyết định liệu bê tông cứng nhanh hoặc chậm, lượng nước ít rộng rãi tác động tới việc cái bỏ ván khuôn sao cho hợp lý).

 

Thời gian tháo dỡ ván khuôn cần được thực hành chính xác theo tiêu chuẩn chi tiết, mẫu cấu trúc và đặc tính vận chuyển trọng của ván khuôn để tránh các vết nứt và những nhân tố hư hỏng. Cần tuân thủ các tiêu chuẩn trong thi công và ván khuôn túa túa ván khuôn nhằm giúp công trình đạt được hiệu quả và chất lượng có lợi nhất.

 

Nguyên tắc dỡ toá ván khuôn

Trong thực tiễn, việc áp dụng dỡ tháo ván khuôn được áp dụng bằng giải pháp lắp trước và sau khi túa rời.

 

Quá trình tháo túa ván khuôn tương đối phức tạp, vì bởi trong thời điểm này, những thành phần cấu trúc mới có thể chịu được tải trọng của các phòng ban khác. Nếu những cấu trúc phải làm việc đột ngột do tháo dỡ toá ván khuôn ko đúng phương pháp nứt vỡ, hỏng do ảnh hưởng mạnh.

 

Do đấy, cần phải hạ tốt hệ thống giàn giáo một bí quyết nhẹ nhàng theo từng đợt tùy thuộc vào khẩu độ và trọng lượng của hàng hóa.

 

Trên đây được xem là tổng quan về việc dỡ toá ván khuôn giàn giáo mà Rồng Việt gửi cho bạn. Hy vọng sẽ là một thông tin hữu dụng cho các người nào đang muốn chọn lọc hiểu về quy trình, kỹ thuật và thời kì để toá tháo ván khuôn đúng biện pháp.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ