Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương thức xử lý

Làm thế nào nhận mặt được máy trộn bê tông có hỏng hóc hay làm sao để cho để xử lý.

Máy trộn bê tông được xem là 1 trong những đồ dùng cần thiết nhất trong các dự án công trình xây dựng. Chúng được dùng tương đối phổ cập, có nhiều kích cỡ và kiểu máy để thích hợp cho từng điều kiện, yêu cầu của công trình. Cũng Bởi tầm cần thiết như vậy nên chúng càng cần được ưa chuộng bảo trì sau thời điểm sử dụng. Sau đây là các hỏng hóc hay gặp ở máy trộn bê tông và cách xử trí

Tìm hiểu thêm về máy trộn bê tông

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Máy trộn bê tông là dòng máy phổ biến trong ngành xây dựng công trình xây dựng cầu đường xá, gia dụng hoặc 1 số ngành khác như: chăn nuôi, chế biến,… trong nghành xây dựng, máy trộn bê tông được dùng để trộn hỗn hợp các bộ phận: sỏi, cát, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng theo nhu cầu đề ra. Qua đó, chúng nâng lên chất lượng và hiệu quả công trình xây dựng, tiết giảm khá nhiều tầm giá và thời gian cho công tác.

Những kiểu hỏng hóc và phương pháp xử lý

Vì chúng có rất nhiều các thế mạnh đã nêu trên nên hiện tại máy trộn bê tông rất thông dụng kể cả ở những công trình xây dựng lớn, hay các dự án công trình nhỏ lẻ gia dụng.

Dưới đây, rồng việt xin nêu ra 1 vài trường hợp hỏng hóc thông thường và cách khắc phục nhanh (nếu các trường hợp khó, bạn phải cần phải có người có chuyên môn để khắc phục). Nội dung chia sẻ như sau:

Máy chạy, nhưng khi đổ nhiều cốt liệu thì thấy yếu. Vì Sao là máy đang bị quá tải, hoặc động cơ của máy bị yếu. Cách hành xử đó là người điều khiển bỏ bớt cốt liệu trộn, hoặc nếu bởi động cơ thì thay động cơ khác.

Máy vận hành phát ra tiếng kêu to và ồn lớn. Điều này phần nhiều là vì vòng bi và bánh răng ăn khớp bị hỏng. Hãy đánh giá nếu do tại sao hỏng vòng bi thì thực hiện thay thế ngay, hoặc phần bánh răng bị hỏng thì bạn liên lạc nhà cung cấp để có hướng xử trí ngay.

Máy đang hoạt động rồi đột ngột dừng, có mùi khét, có khói bốc lên. Vì Sao do động cơ điện nhiều năng lực là đã bị cháy bởi quá tải, hay chập. Nhằm khắc phục ta triển khai thay thế động cơ mới.

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Bài viết này là 1 số lỗi bình thường có khả năng xẩy ra với máy trộn bê tông. Lúc cần được giúp đỡ, quý khách hoàn toàn có thể gửi email về: rongviet109@gmail.com hay gọi điện ngay số máy: 0923.079.779 / 0973.620.668 / 0938 371 768 để rồng việt hỗ trợ ngay free cho người sử dụng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ