Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bật mí cách thức lựa chọn máy phun vữa tốt

Trong việc ứng dụng cơ khí hoá công tác thi công, máy bơm phun vữa là dụng cụ bậc nhất

Nói theo một cách khác mỗi lúc sắm sửa một loại sản phẩm đồ dùng nào đấy thì sự tin cậy cho người lao động là tiêu chí trước tiên và độ bền là tiêu chí thứ 2 mà người mua hướng tới. Trong đồ dùng xây dựng nói chung và riêng với máy phun vữa trát tường kể riêng thì độ bền, độ an toàn cũng là điểm ưu ái khi chọn lọc loại thiết bị này.

Các việc cần tìm hiểu khi mua máy phun vữa trát tường

Điều thứ nhất, tham khảo về hệ thống bơm bê tông sẵn có trên thị trường như bơm piston, máy bơm khí nén, máy bơm trục vít. Cơ mà hầu hết các kiểu máy phun vữa trát tường này không đáp ứng được yêu cầu và tính chất của dự án công trình Việt Nam là: điện nhỏ, pha điện đơn, không đồng bộ, tầm giá chi tiêu cao do dụng cụ nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản nên đưa đến giá tiền xây dựng cao. Các máy bơm hiện có trên thị trường được cung cấp bởi các nhà nhập ngoại trang bị, chứ không phải những nhà sản xuất chuyên dụng, vì thế họ không thể nào tư vấn cho bất kỳ giải pháp xây dựng nào giúp chủ đầu tư khấu hao máy tốt.

Bật mí cách thức lựa chọn máy phun vữa tốt

Vấn đề thứ 2, trên google, bạn có thể tham khảo về khoa học bọt khí. Công nghệ này đã tạo nên từ rất lâu trên thế giới nhưng mà trong những năm mới đây Việt Nam mới bắt đầu vận dụng. Ưu điểm của bê tông bọt khí là: Cân nặng nhẹ, chống thấm tốt, chống nóng, cách âm, nguyên liệu thân thiện với môi trường xung quanh. Mà lại vẫn tồn tại những thiếu sót là chi phí cao, vẫn phải tự chế tác như gạch và vẫn lệ thuộc vào khả năng của thợ thủ công.

Những khía cạnh cần xem xét khi lựa chọn máy phun vữa

Linh kiện sửa chữa: chọn lựa máy phun vữa trát tường uy tín có kèm linh phụ kiện thay thế và đi kèm không thiếu để đảm bảo an toàn và đạt tác dụng cao khi sử dụng.

Độ ồn của máy: chọn lựa máy có độ ồn đạt chuẩn mức sẽ giúp đỡ máy hoạt động thao tác trong thời kì dài mà không lo làm liên đới đến môi trường.

Các điều cần tìm hiểu khi mua máy phun vữa trát tường

Công suất của máy: chọn lựa công năng cũng rất chủ chốt, công năng phải tỷ lệ thuận với thùng trộn vì có thể tiết kiệm năng lượng dùng để hấp thụ.

Thể tích thùng trộn: với mỗi công trình khác nhau dựa theo độ lớn của dự án công trình mà có những loại thùng trộn khác biệt với công trình lớn bạn nên lựa chọn thùng trộn lớn mới đảm bảo được giai đoạn công trình xây dựng và mức giá.

Năng lượng dùng về chạy máy: với dòng máy phun vữa tuyệt vời của công ty Rồng Việt đều được vận hành bằng nguồn năng lượng điện mặc dù vậy có một số trong những dạng máy áp dụng năng lượng nhiên liệu bằng xăng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ