Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bảo quản máy móc trộn bê tông có thể bạn chưa biết

Trong cuộc phương pháp mạng kỹ thuật khoa học và mong muốn sử dụng thực tế cần giảm sức lao động của con người cũng như tăng uy tín công tác. Bài viết này giới thiệu công thức bảo quản mặt hàng máy móc tiên tiến tại thi công công trình.

Làm thế nào để cải thiện tuổi thọ của máy móc trộn bê tông là điều mà bất kỳ người áp dụng nào cũng rất quan tâm. Để tìm câu tư vấn cho vấn đề đó, vui lòng tham khảo bài viết sau.

- Sử dụng máy trộn theo công suất.
Mỗi hàng hóa thiết bị trộn bê tông tự hành được nghiên cứu và cung cấp do những kỹ sư dựa trên ưu điểm công nghệ của công suất trộn tối đa của thiết bị. Nếu tại quá trình trộn, máy trộn vượt quá công suất không phù thích hợp với tham số công nghệ vì các nhân viên kỹ thuật đưa ra, nó sẽ khiến máy móc trộn bị quá tải, gây ra phổ quát nhiên liệu, gây ra động cơ quá nóng, chậm chạp, hoạt động chậm của thiết bị sẽ dần gây ra sự cố, hỏng hóc.

Do đó, dùng thiết bị trộn phù phù hợp với công suất quy định giúp tiết kiệm nhiên liệu và cải thiện tuổi thọ của thiết bị.

- Làm sạch máy sau khi áp dụng.
Hầu hết người sử dụng thường không để ý rộng rãi tới việc vệ sinh máy trộn sau khi sử dụng, điều này ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của thiết bị.

Để vệ sinh máy móc đúng giải pháp, chúng ta cần vệ sinh cỗ áo trộn, xô, các bộ phận hướng ngoài của máy móc để đảm bảo khối bê tông cũ ko còn.

Làm sạch máy móc trộn ko khó tuy nhiên đòi hỏi sự tường tận cao, cho nên đối với người áp dụng máy trộn cần có tinh thần phận sự cao trong công việc. Các máy vệ sinh sẽ bảo đảm uy tín của bê tông thành phẩm cũng như tuổi thọ của thiết bị cũng được đảm bảo.

- Kiểm tra thiết bị sau mỗi lần áp dụng.
Sau lúc vệ sinh, mỗi người dùng nên rà soát các phòng ban của thiết bị trong khoảng những cụ thể nhỏ nhất như ốc vít có lỏng hay không, độ bôi suôn sẻ của thiết bị có đủ không, hệ thống phanh của thiết bị được đảm bảo. Trong công đoạn sử dụng hoặc không, cỗ ván vật liệu của máy có thể bảo đảm khả năng cho máy ăn, .... Nếu bạn thấy bất kỳ phòng ban nào, dù được ví như cụ thể nhỏ nhất, đều phải được khắc phục. Sửa chữa ngay, để luôn bảo đảm máy hoạt động có lợi nhất.

- Nơi cất giữ máy móc.
Vị trí đặt thiết bị cũng khôn cùng quan yếu, bởi thế hãy giữ thiết bị trong địa điểm thoáng mát, ít khói ví như phải trong ngoài trời, thiết bị cần được bưng bít kỹ lưỡng khỏi các vị trí ẩm ướt, phổ quát bụi để giảm thiểu oxy vì ảnh hưởng của môi trường, động cơ ướt ko hoạt động, ... làm cho giảm tuổi thọ của máy móc.

- Kiểm tra máy định kỳ.
Kiểm tra định kỳ thiết bị trộn bê tông tự hành cũng được coi là một bí quyết để tiếp tục kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Khi rà soát xem có thể sửa sang bất kỳ bộ phận bị hỏng nào ko, hãy sửa nó và các phòng ban chẳng thể tu chỉnh được, cần phải thay thế nhằm đảm bảo máy luôn ở hiện trạng tốt nhất.

Trên đây được coi là một số công thức áp dụng nhằm nâng cao tuổi thọ của thiết bị trộn bê tông tự ăn, khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho những thiết bị máy móc trộn bê tông tự ăn với tuổi thọ cao. hơn.

Một số máy móc của máy trộn bê tông tự ăn Hồng Hà, quý khách có thể tham khảo: Máy trộn bê tông tự ăn 9 túi, máy trộn bê tông hai túi, máy móc trộn bê tông 6 túi.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ