Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bao nhiêu bê tông có thể được trộn ở một máy móc trộn 6 khối?

 

Các nhà cung ứng đánh giá kích thước của máy móc trộn bê tông nghiêng nghiêng theo thể tích của hòm trộn. Một máy móc trộn xi măng 6 khối cất 6 feet khối vật liệu giả dụ được đặt thẳng đứng và đổ đầy vào vành. Công suất làm cho việc tối đa của máy trộn giảm phần lớn. Máy trộn sáu khối chỉ có thể trộn 3,5 feet khối nguyên liệu hay ít hơn. Trộn ít hơn tải tối đa sẽ tạo ra ít sức căng hơn cho động cơ của thiết bị trộn.

 

Làm thế nào nó hoạt động

Máy trộn hậu sự nghiêng nằm tại một góc trong lúc trộn bê tông, làm cho giảm lượng nguyên liệu mà quan tài giữ mà không bị đổ. Một động cơ quay săng trong khoảng từ thông qua một ổ bánh răng phù phù hợp với răng bánh răng đúc vào đế của săng trộn. Động cơ liên tiếp quay quan tài ở khi người vận hành chuyên chở những thành phần và xả bê tông. Một đòn bẩy cho phép lật ngược hòm nhằm đổ bê tông ướt hay vữa vào xe phới kít để chuyển vận tới công trình thực tiễn. Giới hạn làm cho việc của thiết bị trộn phụ thuộc vào công suất của động cơ cũng như công suất áo quan tại chỗ đứng trộn.

 

Giới hạn trọng lượng

Tính toán công suất của máy trộn theo trọng lượng vận chuyển tối đa cho ý tưởng rõ ràng hơn về việc máy có thể sản xuất một giải pháp an toàn trên mỗi tải. Trọng lượng tải tối đa có thể đổi thay theo kiểu máy và nhãn hiệu máy móc trộn 6 khối. Ví dụ, ví như một cỗ máy móc 6 khối đựng tối đa 420 pound, bao gồm trọng lượng nước được thêm vào hỗn hợp khô. Tải 420 pound hỗn hợp khô khiến quá chuyển vận thiết bị trộn dù rằng thiết bị có thể giữ lượng ấy mà ko bị đổ. Người vận hành tính toán lượng hỗn phù hợp bằng số lượng túi hoặc số lượng xẻng, ví như dùng xi măng, cát và sỏi rời rạc.

 

 

 

Số lượng tải

 

Máy trộn bê tông khiến việc tại giới hạn kiểu dáng có thể hoạt động liên tiếp. Mỗi mẻ bê tông có thể hoạt động ở khoảng 20 phút. Máy trộn tạo ra hỗn hợp ướt có thể sử dụng chỉ trong vài phút sau khi tải các thành phần. Trong những dự án nhà, xem xét thời kì cần thiết nhằm đặt bê tông trước lúc trộn đầy chuyên chở. Nhiều vận tải trọng xe tếch kít trộn lẫn ở một thời điểm có thể gây ra vấn đề nếu chủ sở hữu khiến việc một mình. Để đổ một phần 24 mét vuông của lòng phố dày 6 inch cần 20 túi trộn sẵn 80 pound, khoảng năm tải trọng trộn an toàn. Làm thế nào nhanh chóng công nhân có thể đặt và hoàn thành hỗn phù hợp ướt đặt giới hạn thực cho tổng sản lượng.

 

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ