Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bảo dưỡng máy móc trộn bê tông sao cho đúng sách

 

Bảo dưỡng máy móc trộn bê tông được coi là 1 việc rất quan trọng tuy nhiên ít được chú ý. Trong khi này, vị trí bảo trì cho độ bền và tuổi thọ của thiết bị được coi là vô cùng lớn. Nếu bạn đang bỏ qua việc bảo trì và bảo dưỡng, hãy xem ngay bài viết sau đây nhằm biết biện pháp duy trì đúng tiêu chuẩn khoa học cũng như các lưu ý ở quá trình bảo trì!

 

Tại sao cần bảo dưỡng thiết bị trộn vữa?

Để đảm bảo độ bền cũng như kéo dài tuổi thọ của máy trộn bê tông, kế bên việc áp dụng máy móc đúng giải pháp, người dùng cũng cần chú ý đến việc bảo trì và vệ sinh máy móc. Thực tế đã chứng minh, giả dụ được bảo trì đúng giải pháp, thiết bị sẽ được dùng bền hơn, ngay cả đối với thiết bị sử dụng lâu dài, thiết bị cũ ...

 

Ngoài ra, việc bảo trì đúng công thức giúp thiết bị trộn của bạn hoạt động ổn định, ít gặp sự cố. Máy trộn được bảo trì đúng phương pháp hoạt động rất tốt hơn, đảm bảo năng suất sẽ giúp bạn tiết kiệm giá tiền, thời gian, nhân công, nhân công ...

 

Làm thế nào để bảo trì?

Để bảo trì máy trộn bê tông đúng cách, trước tiên, bạn cần di chuyển máy móc tới vị trí nhiều, không có thiết bị móc và đồ đạc khác, có đủ nước nhằm tạo điều kiện kiểm soát an ninh, khiến cho sạch.

 

Tiếp theo, bạn cần khiến cho vệ sinh thùng trộn bê tông. Để làm cho sạch bộ phận này, bạn cần làm sạch vỏ, các vật liệu hỗn hợp cũ và đổ nước sạch vào săng trộn. Trong trường thích hợp bể trộn bê tông vẫn còn quá nhiều khối bám dính bê tông, bạn có thể đổ nước và cát và máy móc, phát động máy móc để làm sạch hậu sự.

 

Khi bảo dưỡng máy móc thi công này, bạn cũng nên chú ý rà soát bình dầu thủy lực và mức dầu trong bình, kiểm tra lõi lọc dầu, đồng hồ chân không để xem có bị tắc ko, giả dụ có. Trong cảnh huống này, cần phải thay thế bộ phận lọc mới, rà soát sườn động cơ, hệ thống điều khiển máy, ống nhựa thủy lực ...

 

Trong trường thích hợp máy móc trộn bê tông của bạn ko được dùng trong một thời kì dài, bạn cần áp dụng bảo trì nói chung, chú ý kiểm soát an ninh bề mặt phễu, máng thoát nước và bể trộn nhằm ko bị rỉ sét tác động đến hoạt động và hiệu suất của thiết bị.

 

Bạn cũng nên chú ý rằng ví như bạn không dùng, bạn phải chuyển động máy được đặt trong vị trí thoáng khí, tránh những vị trí có độ ẩm thấp hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp, song song ngắt điện, thoát nước thiên nhiên.

 

Hy vọng, với tài liệu về bí quyết bảo dưỡng thiết bị ở bài viết này, bạn đã biết công thức bảo dưỡng máy đúng tiêu chuẩn khoa học, giúp nâng cao mức bền, tuổi thọ cho máy móc, cũng như giúp máy. Trộn hoạt động rất tốt hơn, bền hơn.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ